NÓNG! Kalvin Phillips dứt tình với Man City

BongDa.com.vn Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ tiền vệ Kalvin Phillips mong đợi sẽ rời Man City trong tháng 1 hòng tìm cơ hội đá chính.

Chia sẻ trên Twitter, Romano cho biết: Kalvin Phillips mong đợi việc rời đi vào tháng 1.” Trong khi đó, khi được hỏi về tình hình của cậu học trò, Pep Guardiola cho biết: “Kalvin mong đợi nhiều thứ. Tại sao cậu ấy không chơi? Rodri, người quan trọng bậc nhất của chúng tôi (đang đá tốt)…”

Kalvin Phillips, expected to leave in January. - Bóng Đá

 Phillips sắp chia tay Man City.

“Đừng bao giờ thực hiện một hành động nào chống lại đồng đội đang chơi, hoặc làm xấu mặt hay tập luyện không tốt. Tôi muốn cho cậu ấy (Kalvin) nhiều phút ra sân nhất có thể,” Pep nói thêm. 

Man City đã bỏ ra gần 50 triệu bảng để mang Phillips từ Leeds về Eithad vào năm 2022. Tuy nhiên, anh không thể chen chân vào đội hình chính của The Citizens khi mà Rodri luôn chơi ổn định.

Phillips có tham vọng được dự EURO 2024 do đó anh cần ra sân nhiều hơn trong thời gian tới để thuyết phục HLV Gareth Southgate. Thế nên, nhiều khả năng cả hai bên sẽ tìm ra một lối thoát vào tháng 1 tới. 

Tính đến thời điểm này của mùa giải, Phillips mới chỉ đá 89 phút ở Premier League, sau 4 lần vào sân từ ghế dự bị.

Ngọa Long | 20:43 06/11/2023


Xem thêm:  ‘Deal in Place’: Agent Gives Update That Will Delight Chelsea Fans

Tiền vệ Kalvin Phillips đang mong đợi rời Man City trong tháng 1 để tìm cơ hội ra sân chính. Fabrizio Romano, nhà báo nổi tiếng, đã tiết lộ thông tin này trên Twitter. Pep Guardiola, HLV của Man City, cũng đã bày tỏ sự hiểu biết về tình hình của Phillips. Ông cho biết cầu thủ này đang mong đợi nhiều thứ và tỏ ra bất mãn vì không được ra sân thường xuyên. Man City đã chi gần 50 triệu bảng để mua Phillips từ Leeds vào năm 2022, nhưng anh không thể cạnh tranh với Rodri trong đội hình chính. Phillips có tham vọng được tham gia EURO 2024, vì vậy anh cần có nhiều thời gian ra sân hơn để thuyết phục HLV Gareth Southgate. Hiện tại, Phillips mới chỉ được ra sân 89 phút ở Premier League sau 4 lần vào sân từ ghế dự bị. Có khả năng cả hai bên sẽ tìm ra một lời thoát cho Phillips trong tháng 1 tới.

Source link

2023-11-07 06:27:38

#NÓNG #Kalvin #Phillips #dứt #tình #với #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$