NÓNG! “Kẻ nổi loạn” 99% rời Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những cập nhật mới xoay quanh tương lai của Jadon Sancho.

Trao đổi về tình hình của Jadon Sancho hiện tại, Fabrizio Romano khẳng định, 99% cầu thủ này sẽ rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ký giả người Ý cho biết:

Jadon Sancho có 99% khả năng sẽ rời khỏi Man United vào tháng Một. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố – bất chấp mối liên hệ với Borussia Dortmund. Tôi nghĩ, các câu lạc bộ sẽ chờ đợi trước khi quyết định phải làm gì trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.”

Liệu Man United sẽ mua sắm khôn ngoan dưới thời Ratcliffe? - Bóng Đá

 Sancho trên đường rời khỏi Old Trafford. 

“Dortmund sẽ phải chờ xem họ đang ở đâu tại Champions League vào thời điểm đó, hay đã rớt xuống Europa League và thậm chí bị loại khỏi cúp Châu Âu. Đây là trường hợp của nhiều câu lạc bộ, vì vậy, đó là lý do tại sao hiện tại không có cuộc đàm phán nào. Nhưng đối với Sancho, tình hình của cậu ấy ở Manchester United chắc chắn rất phức tạp.”

“Cách duy nhất để điều này có thể thay đổi là Sancho xin lỗi Erik ten Hag và ban huấn luyện một cách chân thành, nhưng đã gần hai tháng rồi mà không có gì thay đổi. Thế nên, cảm giác của những người thân cận với Sancho là cậu ấy sẽ rời Old Trafford vào tháng Một.”


The content discusses the future of Jadon Sancho, a player for Manchester United. According to journalist Fabrizio Romano, there is a 99% chance that Sancho will leave the club during the winter transfer window. However, the decision will depend on various factors, despite the connection with Borussia Dortmund. Romano believes that clubs will wait before making any transfer decisions in January. The article also mentions that Dortmund will have to consider their position in the Champions League at that time, as it could affect Sancho’s future. The situation at Manchester United is described as complicated. The only way for things to change is if Sancho sincerely apologizes to Erik ten Hag and the coaching staff, but so far, there have been no changes. Therefore, it is likely that Sancho will leave Old Trafford in January. The article provides a link to the source and is written by Huynh Phong.

Source link

2023-11-07 23:53:42

#NÓNG #Kẻ #nổi #loạn #rời #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$