NÓNG! M.U chốt thêm 2 tân binh, bán đứt Fred sau trận thắng Arsenal

BongDa.com.vn Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford vào lúc này.

 

Man Utd vừa hoàn tất thương vụ Andre Onana. Thủ môn người Cameroon là bản hợp đồng thứ hai của đội chủ sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trước đó, Man Utd chiêu mộ thành công Mason Mount từ Chelsea. Dù vậy, HLV Erik ten Hag được cho là vẫn muốn mang về thêm một tiền đạo và một tiền vệ nữa.

Gán Greenwood lấy Haaland 2.0, một mũi tên trúng 2 đích của M.U - Bóng Đá

 Man Utd đang đẩy mạnh thương vụ Hojlund.

Lý do là Man Utd chưa có một số 9 săn bàn thực thụ, đồng thời có khả năng sẽ chia tay Fred và Scott McTominay hè này. 

Do đó, sau trận thắng Arsenal, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Ưu tiên của Man Utd là Rasmus Hojlund. Thương vụ tiền vệ sẽ được thảo luận ngay sau đó – với Fred được cho là sẽ ra đi.

Kế hoạch của Man Utd sẽ theo đúng như vậy, không có gì thay đổi.”

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, Quỷ đỏ sẽ bổ sung thêm 2 tân binh hè này. Ngược lại, họ chia tay Fred và một số cầu thủ không còn chỗ đứng ở Old Trafford.

Ở vị trí tiền vệ, Sofyan Amrabat của Fiorentina đang được Man Utd theo đuổi.


Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford vào lúc này. Man Utd vừa hoàn tất thương vụ Andre Onana và Mason Mount. HLV Erik ten Hag muốn có thêm một tiền đạo và một tiền vệ nữa. Man Utd chưa có một số 9 săn bàn thực thụ, đồng thời có khả năng sẽ chia tay Fred và Scott McTominay hè này. Fabrizio Romano xác nhận ưu tiên của Man Utd là Rasmus Hojlund, thương vụ tiền vệ sẽ được thảo luận ngay sau đó – với Fred được cho là sẽ ra đi. Kế hoạch của Man Utd sẽ theo đúng như vậy, không có gì thay đổi. Nếu không có gì bất ngờ, Quỷ đỏ sẽ bổ sung thêm 2 tân binh hè này. Ngược lại, họ chia tay Fred và một số cầu thủ không còn chỗ đứng ở Old Trafford. Ở vị trí tiền vệ, Sofyan Amrabat của Fiorentina đang được Man Utd theo đuổi.

Source link

2023-11-08 12:28:44

#NÓNG #M.U #chốt #thêm #tân #binh #bán #đứt #Fred #sau #trận #thắng #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$