NÓNG! Ngã ngũ vụ Mason Greenwood

BongDa.com.vn Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật tình hình của Mason Greenwood với Manchester United sau khi thương vụ cho mượn tại Getafe kết thúc.

Mason Greenwood gia nhập Getafe vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, ký hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2023/24. Trong 5 trận La Liga mùa này, cầu thủ 22 tuổi đã ghi một bàn và có một pha kiến tạo.

Gần đây, xuất hiện thông tin cho rằng tiền đạo người Anh rất muốn gia nhập Getafe với bản hợp đồng lâu dài và dần yêu cuộc sống ở Tây Ban Nha.

Mason Greenwood tái xuất, nhận cú sốc ngay trận đầu tiên - Bóng Đá

 Man Utd sẽ tiếp tục để Greenwood ra đi vào hè 2024.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano cho hay: “Với Greenwood, ý tưởng của Man United luôn là cho cậu ấy mượn trong mùa giải này vì về cơ bản không có lựa chọn nào khác cho một cầu thủ đã không góp mặt trong một thời gian dài.

Cách duy nhất là đàm phán một bản hợp đồng cho mượn rồi để Greenwood ra đi vào mùa hè năm 2024. Kỳ vọng của tôi, khi trao đổi với một số nguồn tin vài tuần trước ngay sau khi Greenwood gia nhập Getafe, là cậu ấy sẽ rời Man United một lần nữa vào mùa hè năm 2024.

Chúng ta sẽ chờ xem liệu đó là một động thái cho mượn hay bán đứt.”


Mason Greenwood đã kết thúc thời gian cho mượn tại Getafe và trở lại Manchester United. Cầu thủ 22 tuổi đã ghi một bàn và có một pha kiến tạo trong 5 trận La Liga mùa này. Gần đây có thông tin cho rằng Greenwood muốn gia nhập Getafe với một bản hợp đồng lâu dài và thích cuộc sống ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng Man United sẽ tiếp tục để Greenwood ra đi vào mùa hè năm 2024. Ý tưởng của Man United luôn là cho cậu ấy mượn trong mùa giải này vì không có lựa chọn khác cho một cầu thủ đã không góp mặt trong thời gian dài. Dự kiến Greenwood sẽ rời Man United vào mùa hè năm 2024 thông qua một bản hợp đồng cho mượn hoặc bán đứt. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chờ xem liệu đó là một động thái cho mượn hay bán đứt.

Source link

2023-10-20 19:35:42

#NÓNG #Ngã #ngũ #vụ #Mason #Greenwood

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$