Nữ cầu thủ khoe dáng bốc lửa


Nữ cầu thủ khoe dáng bốc lửa

 - Bóng Đá

 Wright một lần nữa đốt mắt fan với loạt ảnh vừa đăng tải trên trang cá nhân.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Cô nàng khoe trọn vòng 3 với chiếc váy bó sát. 

 - Bóng Đá

 Đường cong hoàn hảo của nữ cầu thủ có tới 328 nghìn người theo dõi trên Instagram.

 - Bóng Đá

 Trước đó, nữ cầu thủ 24 tuổi cũng gây chú ý khi khoác lên bộ trang phục táo bạo nhân dịp Halloween.

 - Bóng Đá

 Vóc dáng không thể bốc lửa hơn của Wright.

 - Bóng Đá

 Dù là nữ cầu thủ có tiếng, Wright cũng có một sự nghiệp OnlyFans thành công. Theo thiết lộ, cô nàng kiếm hơn 500 nghìn bảng chỉ trong năm đầu tiên thông qua ứng dụng này. Nhờ lợi thế về hình thể, Wright trở thành một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

 - Bóng Đá

 Wright từng bị CLB Charlton chấm dứt hợp đồng vào tháng 12/2020 sau những scandal về đời tư tốn nhiều bút mục của báo chí, chẳng hạn như uống sâm panh khi lái xe và hít một quả bóng cười trong bữa tiệc.

 - Bóng Đá

 1 tháng sau khi bị đuổi, cô lập tài khoản OnlyFans. Những ai muốn truy cập vào tài khoản của cô nàng phải trả 33 bảng mỗi tháng.

 - Bóng Đá

 Cô nói với SunSport: “Trong năm đầu tiên tôi kiếm được nửa triệu bảng. Tôi không nói dối, nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi đã có thể có được một nơi ở của riêng mình, có thể đi du lịch khắp thế giới và tận hưởng rất nhiều thứ xa xỉ.”

 - Bóng Đá

 “Khi sự cố xảy ra, bạn nghĩ mọi thứ chấm hết. Nhưng luôn có một ngày mới và luôn có một khởi đầu mới. Mọi người đều có quá khứ, bạn không thể thay đổi nó. Miễn là bạn học hỏi từ những sai lầm của mình, thực hiện những bước đi đúng đắn để tiến về phía trước, sẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm,” Wright khẳng định.


Nữ cầu thủ Wright đã gây chú ý trên mạng xã hội khi khoe vòng 3 bốc lửa trong chiếc váy bó sát. Cô có hơn 328 nghìn người theo dõi trên Instagram. Wright cũng đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sự nghiệp OnlyFans của mình, trong đó cô đã kiếm được hơn 500 nghìn bảng trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, cô cũng đã vướng vào scandal và bị CLB Charlton chấm dứt hợp đồng. Sau đó, cô đã lập tài khoản OnlyFans và yêu cầu người dùng trả phí 33 bảng mỗi tháng để truy cập vào tài khoản của cô. Wright chia sẻ rằng việc kiếm được tiền từ OnlyFans đã thay đổi cuộc đời cô và cho phép cô có được một nơi ở riêng, đi du lịch và tận hưởng những thứ xa xỉ. Cô cũng cho biết rằng dù đã trải qua những sự cố và có quá khứ không tốt, cô luôn tin rằng luôn có một khởi đầu mới và ánh sáng ở cuối đường hầm nếu chúng ta học từ sai lầm và tiến về phía trước.

Source link

2023-11-07 01:51:11

#Nữ #cầu #thủ #khoe #dáng #bốc #lửa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$