Partey ở lại, Arsenal ‘đóng băng’ thương vụ Lavia

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, Pháo thủ đã ngừng theo đuổi tiền vệ trẻ người Bỉ. Mikel Arteta cảm thấy hài lòng với dàn nhân sự hiện tại khi Thomas Partey ở lại Arsenal.

 

Arsenal hoạt động tích cực ở phiên chợ hè 2023. Đội bóng thành London đã bổ sung ba bản hợp đồng mới nổi bật Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice. Theo nhận định của giới chuyên môn, Arsenal chưa dừng lại.

HLV Mikel Arteta nhiều khả năng sẽ bổ sung ít nhất một chữ ký mới trước khi mùa giải 2023/2024 khởi tranh. Romeo Lavia là một trong số những cái tên được liên hệ thường xuyên đến Pháo thủ thời gian qua.

Liverpool join the race for Roméo Lavia - Bóng Đá

Lavia là cái tên hot trên TTCN. 

Tuy nhiên, mới đây nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã cập nhật thông tin đáng chú ý. Theo Romano, Arsenal dừng theo đuổi Lavia trong bối cảnh Thomas Partey nhiều khả năng tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates.

Một số đội bóng Ả Rập Xê Út và Juventus đã tiếp cận Partey. Tuy nhiên, Arsenal tỏ ra không ấn tượng với những lời đề nghị đến từ các đối tác. Có hai kịch bản xảy ra vào lúc này. Một, Pháo thủ sẽ để Partey ra đi nếu nhận được lời đề nghị khủng. Hai, tiền vệ người Ghana sẽ ở lại sân Emirates.

HLV Mikel Arteta hài lòng với màn thể hiện của Partey. Bất chấp phong độ thiếu ổn định ở mùa giải năm ngoái, Partey vẫn được xem như mảnh ghép quan trọng nơi tuyến giữa Arsenal.


Theo Fabrizio Romano, Arsenal đã ngừng theo đuổi tiền vệ trẻ người Bỉ Romeo Lavia. Mikel Arteta cảm thấy hài lòng với dàn nhân sự hiện tại khi Thomas Partey ở lại Arsenal. Trong phiên chợ hè 2023, Arsenal đã bổ sung ba bản hợp đồng mới nổi bật là Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice. HLV Mikel Arteta hy vọng sẽ có thêm một chữ ký mới trước khi mùa giải 2023/2024 bắt đầu.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Arsenal đã dừng theo đuổi Lavia khi Thomas Partey có nhiều khả năng tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates. Mặc dù có sự quan tâm từ một số đội bóng Ả Rập Xê Út và Juventus, Arsenal không ấn tượng với những lời đề nghị từ các đối tác.

Hiện tại, có hai kịch bản có thể xảy ra: Arsenal sẽ để Partey ra đi nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn, hoặc tiền vệ người Ghana sẽ tiếp tục ở lại sân Emirates. HLV Mikel Arteta đánh giá cao màn thể hiện của Partey và coi anh là mảnh ghép quan trọng trong tuyến giữa Arsenal.

Source link

2023-11-17 10:39:23

#Partey #ở #lại #Arsenal #đóng #băng #thương #vụ #Lavia

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$