Paul Merson dự đoán 4 bàn ở trận Chelsea – Liverpool

BongDa.com.vn Paul Merson đã tiết lộ dự đoán của ông về trận mở màn Premier League của Chelsea trước Liverpool cuối tuần này.

 

Jurgen Klopp sẽ đưa đội bóng của ông đến Stamford Bridge vào cuối tuần này để ra quân mùa giải mới.

Lữ đỏ kết thúc ở vị trí thứ 5 tại Premier League mùa giải trước, không thể tham dự Champions League. Trong khi đó, Chelsea tụt xuống vị trí thứ 12 nhưng hy vọng sẽ có những cải thiện lớn dưới thời tân HLV Mauricio Pochettino.

Đội hình của Pochettino đã được củng cố vào mùa hè này bởi những cái tên như Axel Disasi, Nicolas Jackson và Christopher Nkunku, trong khi Liverpool đã ký hợp đồng với Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai.

Paul Merson predicts the scoreline of Everton v Liverpool FC - Bóng Đá

 Merson dự đoán kết quả hòa cho trận đại chiến.

Merson nói với Sportskeeda: “Nếu Chelsea thua trận này, không có gì thay đổi so với mùa giải trước. Lo lắng lớn nhất của họ là hàng tiền vệ – họ khá trống trải ở khu vực đó. Những cầu thủ mà họ có còn non kinh nghiệm và họ không thể chịu đựng thêm một mùa giải tồi tệ nữa.”

Liverpool cũng có vấn đề với hàng tiền vệ của họ. Tôi không nghĩ Mac Allister là người sẽ chạy nhiều. Họ cần những cầu thủ có thể giành lại bóng cho họ, và họ cần phải kiểm soát bóng tốt hơn. Nếu Curtis Jones khởi đầu mùa giải không tốt, cậu ấy sẽ bị loại khỏi đội, có rất nhiều áp lực đối với cậu ấy.”

“Trận đấu này rất quan trọng đối với cả hai đội và không đội nào muốn thua. Một trận hòa sẽ là kết quả tốt cho cả Chelsea và Liverpool. Tỷ số là 2-2.”


Paul Merson đã dự đoán rằng trận mở màn Premier League giữa Chelsea và Liverpool sẽ kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Ông cho biết Chelsea đang gặp vấn đề với hàng tiền vệ và cần những cầu thủ kinh nghiệm hơn. Trong khi đó, Liverpool cũng đang gặp khó khăn với hàng tiền vệ của họ và cần cầu thủ có khả năng giành lại bóng và kiểm soát trò chơi tốt hơn.

Ông nhấn mạnh rằng trận đấu này rất quan trọng đối với cả hai đội và không ai muốn thua. Một trận hòa sẽ là kết quả tốt cho cả Chelsea và Liverpool.

Jurgen Klopp sẽ dẫn dắt Liverpool đến Stamford Bridge để ra quân mùa giải mới. Liverpool kết thúc ở vị trí thứ 5 tại Premier League mùa trước, trong khi Chelsea tụt xuống vị trí thứ 12. Cả hai đội đều hy vọng sẽ có những cải thiện lớn dưới sự dẫn dắt của các HLV mới.

Đội hình của Chelsea đã được củng cố trong mùa hè với sự gia nhập của Axel Disasi, Nicolas Jackson và Christopher Nkunku, trong khi Liverpool đã ký hợp đồng với Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai.

Trận đấu giữa Chelsea và Liverpool diễn ra vào cuối tuần này và được đánh giá là trận đấu hấp dẫn và quyết liệt.

Source link

2023-11-07 23:01:56

#Paul #Merson #dự #đoán #bàn #ở #trận #Chelsea #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$