Pep Guardiola hé lộ kế hoạch đánh bại PSG


Pep Guardiola hé lộ kế hoạch đánh bại PSG

Với thắng lợi 2-1 trên đất Pháp ở trận lượt đi, Man City đang nắm trong tay lợi thế không nhỏ. Dù sao, Pep Guardiola vẫn đặc biệt cẩn trọng trước sức mạnh của PSG trước trận lượt về tại sân nhà Etihad.

Pep Guardiola hé lộ kế hoạch đánh bại PSG - Bóng Đá

 Guardiola rất cẩn trọng trước sức mạnh của PSG.

“Trận đấu này giống như khi bạn thi đấu với Madrid, Chelsea, Barcelona hoặc các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu những nguy hiểm”, Guardiola nói trong buổi phỏng vấn trước trận.

“Tôi không muốn nói quá nhiều về điều đó vì tôi biết họ có thể thay đổi chiến thuật, bởi huấn luyện viên của họ – Mauricio Pochettino – rất thông minh. Chúng tôi chỉ có thể tập trung vào bản thân. Bạn phải tấn công tốt và kiên nhẫn, ghi bàn và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu này.”

Guardiola cũng đề cập đến việc tìm cách khiến 2 chân sút lợi hại của PSG là Neymar và Kylian Mbappé ‘im tiếng’ trong cuộc so tài vào rạng sáng mai.

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm: “Theo tôi, họ đã chơi tốt ở trận lượt đi; trong hiệp một, họ đã rất đặc biệt. Bạn có muốn đánh giá họ vì PSG đã thua? Họ sẽ chơi tốt vào ngày mai, và tôi nghĩ họ cũng đã chơi tốt ở trận lượt đi. Chúng tôi sẽ cố gắng ngăn cản họ.”

Pep Guardiola hướng đến trận đấu với PSG:

 


HLV Pep Guardiola của Man City đã hé lộ kế hoạch để đánh bại PSG trong trận lượt về tại Champions League. Mặc dù đã giành chiến thắng 2-1 trên sân đối phương ở trận lượt đi, Guardiola vẫn rất cẩn trọng và biết đánh giá cao sức mạnh của PSG. Ông cho biết trận đấu với PSG tương tự như khi đối đầu với các đội bóng lớn khác như Madrid, Chelsea và Barcelona. Man City sẽ tập trung vào bản thân và cố gắng giảm thiểu những nguy hiểm từ đối thủ.

Guardiola cũng nhấn mạnh việc ngăn chặn hai chân sút lợi hại của PSG là Neymar và Kylian Mbappé. Ông cho rằng PSG đã chơi tốt ở trận lượt đi và tin rằng họ sẽ chơi tốt trong trận lượt về. Tuy nhiên, Man City sẽ cố gắng ngăn cản họ và tìm cách giữ cho Neymar và Mbappé im tiếng.

Trận đấu giữa Man City và PSG sẽ diễn ra tại sân nhà Etihad. Man City hiện đang nắm trong tay lợi thế sau chiến thắng ở trận lượt đi, nhưng Guardiola vẫn không chủ quan và sẽ tập trung vào việc tấn công tốt, ghi bàn và giành chiến thắng trong trận đấu này.

Source link

2023-11-08 04:37:46

#Pep #Guardiola #hé #lộ #kế #hoạch #đánh #bại #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$