“Pep Guardiola từng là cầu thủ của tôi”

BongDa.com.vn Trợ lý HLV Manchester City, Juanma Lillo đã có những phát biểu được trang The Mirror trích dẫn khi ông hiện đang đảm nhận vị trí ghế nóng thay cho Pep Guardiola.

 

Pep Guardiola hiện đang phải tiến hành phẫu thuật lưng và buộc phải rời xa công việc huấn luyện. Đảm nhận vai trò dẫn dắt Man City lúc này thay cho cựu thuyền trưởng Barca là trợ lý HLV Juanma Lillo, người từng dẫn dắt Pep lúc còn là cầu thủ

Do đã có nhiều thời gian làm việc cùng chiến lược gia người Tây Ban Nha, Juanma tỏ ra thấm nhuần triết lý của người đồng nghiệp cũng như là cậu học trò cũ.

Juanma Lillo và Pep Guardiola. 

Chia sẻ được trang The Mirror dẫn lời, về HLV Pep Guardiola, trợ lý Juanma Lillo bày tỏ: “Pep Guardiola luôn luôn cầu tiến và điều đó cũng giúp những người xung quanh cậu ấy không ngừng thôi thúc bản thân tiến lên. 

Chúng tôi đã làm việc với nhau trong nhiều năm. Pep Guardiola từng là cầu thủ của tôi và chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều quan điểm. Cậu ấy đã có tư duy của một HLV từ lúc còn là cầu thủ. 

Pep là người luôn luôn sẵn sàng học hỏi và tích cực truy cầu sự tiến bộ. Pep rất thông minh và luôn thích vạch sẵn những ý tưởng, kế hoạch sau mỗi ngày”.


Trợ lý HLV Manchester City, Juanma Lillo, đã chia sẻ về HLV Pep Guardiola trong một cuộc phỏng vấn trên trang The Mirror. Juanma Lillo hiện đang thay thế Pep Guardiola trong vai trò HLV tạm thời khi Pep phải rời xa công việc huấn luyện để điều trị lưng. Juanma Lillo đã từng là người dẫn dắt Pep Guardiola khi Pep còn là cầu thủ. Hai người đã có nhiều năm làm việc cùng nhau và chia sẻ nhiều quan điểm về bóng đá. Juanma Lillo nhận xét rằng Pep Guardiola luôn cầu tiến và điều đó cũng thúc đẩy những người xung quanh cậu ấy tiến lên. Pep là người luôn sẵn sàng học hỏi và truy cầu sự tiến bộ. Ông cũng rất thông minh và luôn có những ý tưởng và kế hoạch mới sau mỗi ngày. Juanma Lillo tỏ ra thấm nhuần triết lý của Pep Guardiola và coi Pep như một cầu thủ đã có tư duy của một HLV từ lúc còn thi đấu.

Source link

2023-11-12 23:47:10

#Pep #Guardiola #từng #là #cầu #thủ #của #tôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$