‘Pha dàn xếp thông minh của Man Utd’

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, cựu HLV Tim Sherwood có những đánh giá về chiến thắng của Manchester United trước Nottingham Forest.

 

Phản ứng xuất sắc trước việc bị dẫn trước 2 bàn, Manchester United đã có màn ngược dòng mạnh mẽ. Các cầu thủ thể hiện khát khao và không bao giờ tỏ ra hài lòng ngay cả khi tỷ số đang là 3-2.

Christian Eriksen ghi bàn rút ngắn tỷ số trong hiệp một trước khi các pha lập công của Casemiro và Bruno Fernandes hoàn tất màn ngược dòng.

Ở đó, bàn thắng của Casemiro khiến cựu HLV Tim Sherwood cảm thấy ấn tượng.

it was the Casemiro goal which left Tim Sherwood on Sky Sports impressed. - Bóng Đá

 Pha dàn xếp đá phạt đẳng cấp của các cầu thủ Man Utd.

Sherwood chia sẻ: “Lối chơi tấn công rất, rất tốt của Manchester United đã khiến Forest thất vọng.

Họ nghĩ rằng ngăn chặn được Casemiro ghi bàn nhưng đó thực sự là một tình huống dàn xếp đá phạt cố định thông minh của Man Utd.”

Erik ten Hag có nguy cơ chứng kiến đội bóng của mình rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, màn trình diễn đầy cảm hứng giúp Man Utd trỗi dậy mạnh mẽ để giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Đây là 3 điểm cần thiết để Quỷ đỏ có được màn chạy đà tâm lý tốt trước chuyến làm khách tới sân của Arsenal vào tuần tới. 

Tiểu Lam | 13:21 27/08/2023


Xem thêm:  Cựu tiền đạo U23 Việt Nam chia tay Khánh Hòa

Manchester United đã có một màn ngược dòng mạnh mẽ trước Nottingham Forest. Dẫn trước 2 bàn, đội bóng này đã phản ứng xuất sắc và không bao giờ tỏ ra hài lòng ngay cả khi tỷ số đang là 3-2. Christian Eriksen đã ghi bàn rút ngắn tỷ số trong hiệp một trước khi Casemiro và Bruno Fernandes hoàn tất màn ngược dòng. Bàn thắng của Casemiro đã khiến cựu HLV Tim Sherwood cảm thấy ấn tượng.

Sherwood chia sẻ rằng lối chơi tấn công của Manchester United đã khiến Nottingham Forest thất vọng. Ông nhận xét rằng pha ghi bàn của Casemiro thực sự là một tình huống dàn xếp đá phạt cố định thông minh của Man Utd. Màn trình diễn đầy cảm hứng của đội bóng này đã giúp họ giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Đây là 3 điểm quan trọng để Manchester United có được một tâm lý tốt trước chuyến làm khách tới sân của Arsenal vào tuần tới.

Source link

2023-11-13 03:52:40

#Pha #dàn #xếp #thông #minh #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$