Phá lưới Marseille, Neymar sánh vai Ronaldinho và Ibrahimovic


Phá lưới Marseille, Neymar sánh vai Ronaldinho và Ibrahimovic

Đêm qua, Neymar là nhân vật chính trong trận hoà giữa PSG và Marseille. Ngôi sao người Brazil dù trực tiếp ghi bàn san bằng tỉ số nhưng cũng nhận thẻ đỏ trong hiệp 2 khiến PSG chỉ còn chơi với 10 người. Rất may, Edinson Cavani đã ghi bàn thắng quý như vàng ở những phút bù giờ giúp PSG giật lại 1 điểm.

Phá luới Marseille, Neymar là cầu thủ thứ 3 làm được điều này - Bóng Đá

 Neymar chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng.

Với pha lập công này, Neymar đã trở thành cầu thủ thứ 3 ghi bàn tại hai trận Siêu kinh điển tại Pháp và Tây Ban Nha sau Ronaldinho và Zlatan Ibrahimovic. Neymar khoác áo Barcelona trong 4 mùa giải bắt đầu từ năm 2013, ghi tổng cộng 105 bàn sau 186 lần ra sân.

Mùa Hè vừa qua, ngôi sao người Brazil quyết định đầu quân cho PSG với mức phí lên đến 222 triệu euro. Cho đến thời điểm hiện tại, Neymar đã có 10 pha lập công chỉ sau 11 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tính riêng tại Ligue 1, cầu thủ 25 tuổi này cũng đã có 5 kiến tạo.

PSG dù bị Marseille cầm hoà nhưng vẫn dẫn đầu BXH Ligue 1 với 26 điểm sau 10 vòng đấu, hơn đối thủ xếp sau là Monaco đúng 4 điểm.

Xem lại tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Neymar:


Trong trận đấu giữa PSG và Marseille tối qua, Neymar đã có một màn trình diễn đáng chú ý. Dù đã ghi bàn để san bằng tỉ số nhưng anh cũng nhận thẻ đỏ trong hiệp 2 khiến PSG chỉ còn 10 người. Tuy nhiên, Cavani đã ghi bàn thắng quý như vàng ở những phút bù giờ để giúp PSG giành lại 1 điểm.

Với bàn thắng này, Neymar đã trở thành cầu thủ thứ 3 ghi bàn tại hai trận Siêu kinh điển tại Pháp và Tây Ban Nha, sau Ronaldinho và Ibrahimovic. Sau 4 mùa giải khoác áo Barcelona, Neymar đã ghi tổng cộng 105 bàn sau 186 lần ra sân. Hè vừa qua, anh quyết định chuyển đến PSG với mức phí kỷ lục 222 triệu euro. Hiện tại, Neymar đã có 10 bàn thắng chỉ sau 11 lần ra sân trên mọi đấu trường và 5 kiến tạo tại Ligue 1.

Dù chỉ có kết quả hòa với Marseille, nhưng PSG vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1 với 26 điểm sau 10 vòng đấu, hơn đội xếp sau là Monaco đúng 4 điểm.

Source link

2023-11-10 23:59:15

#Phá #lưới #Marseille #Neymar #sánh #vai #Ronaldinho #và #Ibrahimovic

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$