“Pique là một gã điên”


“Pique là một gã điên”

Gắn bó với Atletico Madrid từ khi còn là một cậu bé từ năm 2008, cho đến nay Koke đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong kế hoạch của HLV Diego Simeone. Mùa này, tiền vệ người Tây Ban Nha có đến 37 lần ra sân tại La Liga, góp công lớn giúp CLB vô địch giải quốc nội

Hiển nhiên, trong suốt nhiều năm chơi bóng đỉnh cao, Koke đã có không ít kỷ niệm với những cầu thủ hàng đầu. Mới đây, trong cuộc trao đổi với La Resistencia, Koke đã có những chia sẻ thú vị về Gerard Pique:

 - Bóng Đá

 Khoảnh khắc mà Koke nhắc đến.

“Gerard Pique là một gã điên. Trong khi tôi nằm trên sân và chờ Messi sút phạt, anh ấy tiến lại gần tôi rồi nói ‘Cậu có thể tưởng tượng về một cốc grin and tonic (một loại cocktail) ngay trên sân Camp Nou như thể đang đi nghỉ dưỡng không?”

“Dù vậy, tôi có một mối quan hệ tốt với anh ấy.”

Tương tự Koke, ở Barcelona, Pique cũng được xem là một “công thần” của CLB. Tuy nhiên, anh đã có khoảng 4 năm khoác áo Manchester United sau khi trưởng thành từ lò La Masia, và mãi đến năm 2008 Pique mới trở lại khoác áo Blaugrana.

Kể từ đây, Pique đã phát triển thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, góp công lớn giúp Barcelona giành được hàng loạt danh hiệu cao quý. Tuy nhiên, anh đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao trong những năm gần đây. 

Xem thêm:  Chuyển nhượng 02/10: M.U chi tiền + McTominay lấy De Ligt; Arsenal săn 'máy quét' từ Man City?

Pique phát biểu sau trận hòa Atletico Madrid 

 
Huỳnh Phong | 18:53 28/05/2021


Koke, tiền vệ của Atletico Madrid, đã chia sẻ về Gerard Pique trong một cuộc trao đổi gần đây. Koke cho biết Pique là một gã điên và có một mối quan hệ tốt với anh ta. Pique được xem là một “công thần” của Barcelona và đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng cho CLB. Tuy nhiên, phong độ của anh đã giảm trong những năm gần đây.

Koke đã gắn bó với Atletico Madrid từ năm 2008 và trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch của HLV Diego Simeone. Mùa này, anh đã ra sân 37 lần tại La Liga và góp phần giúp Atletico Madrid đoạt chức vô địch quốc nội.

Trong khi chơi bóng đỉnh cao, Koke đã có nhiều kỷ niệm với các cầu thủ hàng đầu. Một trong những khoảnh khắc Koke nhắc đến là khi Pique tiến lại gần anh trong trận đấu với Barcelona và hỏi: “Cậu có thể tưởng tượng về một cốc cocktail ngay trên sân Camp Nou như đang đi nghỉ dưỡng không?”. Mặc dù Pique có tính cách đặc biệt, nhưng Koke vẫn có một mối quan hệ tốt với anh ta.

Pique từng khoác áo Manchester United trước khi trở lại Barcelona vào năm 2008. Từ đó, anh đã trở thành một trong những trung vệ hàng đầu thế giới và giúp Barcelona giành nhiều danh hiệu quan trọng. Tuy nhiên, phong độ của Pique đã giảm trong những năm gần đây.

Source link

2023-10-29 16:08:44

#Pique #là #một #gã #điên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$