Pochettino: “Giống như một trận giao hữu trước mùa giải”

BongDa.com.vn Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 2-0 trước Blackburn, Mauricio Pochettino nói đùa rằng đó “giống như một trận đấu trước mùa giải”.

Pochettino nói như vậy bởi mục tiêu của ông là mang lại nhiều phút cho các cầu thủ đang hồi phục sau chấn thương.

Reece James và Benoit Badiashile là những cầu thủ mới trở lại đang tìm cách khởi động cho các trận đấu ở Premier League, và cả hai đều có một tiếng thi đấu suôn sẻ trước khi rời sân để chuẩn bị cho màn chạm trán Tottenham.

‘He needs to improve!’ – Mauricio Pochettino fires warning to Chelsea star Mudryk - Bóng Đá

 Pochettino hài lòng với chiến thắng.

Pochettino cho biết: “Tôi nghĩ có quá nhiều điều tích cực. Điều quan trọng là phải ở lại và vượt qua các vòng đấu của giải này, điều đó quan trọng đối với chúng tôi và quan trọng cho việc xây dựng sự tự tin.”

“Những cầu thủ như Badiashile và Reece James được thi đấu 1 giờ là điều quan trọng. Đây giống như một trận đấu trước mùa giải vào tháng 11 vì tình huống này. Quá nhiều điều tích cực, bây giờ chúng tôi tiến tới vòng tiếp theo nhưng cũng cần chuẩn bị cho 2 trận kế tiếp trước kỳ nghỉ quốc tế.”

Đối thủ tiếp theo của họ là Spurs đang có phong độ rất cao ở Premier League, thắng 8 và hòa 2 để dẫn đầu bảng xếp hạng.


Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 2-0 trước Blackburn, Mauricio Pochettino nói đùa rằng đó “giống như một trận đấu trước mùa giải”. Pochettino nói như vậy bởi mục tiêu của ông là mang lại nhiều phút cho các cầu thủ đang hồi phục sau chấn thương. Reece James và Benoit Badiashile là những cầu thủ mới trở lại đang tìm cách khởi động cho các trận đấu ở Premier League, và cả hai đều có một tiếng thi đấu suôn sẻ trước khi rời sân để chuẩn bị cho màn chạm trán Tottenham.

Pochettino hài lòng với chiến thắng và cho biết: “Tôi nghĩ có quá nhiều điều tích cực. Điều quan trọng là phải ở lại và vượt qua các vòng đấu của giải này, điều đó quan trọng đối với chúng tôi và quan trọng cho việc xây dựng sự tự tin.” Ông cũng nhấn mạnh rằng việc các cầu thủ như Badiashile và Reece James được thi đấu 1 giờ là điều quan trọng và cho rằng đây giống như một trận đấu trước mùa giải vào tháng 11 vì tình huống này.

Đối thủ tiếp theo của họ là Spurs đang có phong độ rất cao ở Premier League, thắng 8 và hòa 2 để dẫn đầu bảng xếp hạng.

Source link

2023-11-02 21:10:48

#Pochettino #Giống #như #một #trận #giao #hữu #trước #mùa #giải

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$