Pochettino nêu tên CLB xuất sắc nhất thế giới

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã gọi Manchester City là đội bóng xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

Pochettino đã nói điều này sau trận hòa 4-4 của Chelsea ở Premier League với Man City. Các bàn thắng của Thiago Silva, Raheem Sterling, Nicolas Jackson, Cole Palmer, Erling Haaland, Manuel Akanji và Rodri đã giúp Man City và Chelsea cùng có được 1 điểm tại Stamford Bridge.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, Pochettino cũng cho biết ông tự hào về các cầu thủ của mình vì màn trình diễn của họ trước Man City: “Thật tự hào, thật hạnh phúc. Tôi nghĩ các cầu thủ xứng đáng nhận được sự tôn vinh đầy đủ. Chúng tôi phải đối mặt với đội mà đối với tôi, đó là đội xuất sắc nhất thế giới.”

Pochettino: 'đừng gọi Chelsea là đội cửa dưới' - Bóng Đá

 Pochettino hài lòng với trận hòa 4-4.

“Có quá nhiều tình huống xảy ra khiến tôi tự hào. Vẫn cần phải cải thiện. Đó là cách bạn muốn xây dựng một dự án, xây dựng một hành trình. Loại trải nghiệm này sẽ cải thiện đội ngũ của chúng tôi và bây giờ chúng tôi cần sử dụng và áp dụng cho tương lai.”

Chelsea đang cho thấy dấu hiệu tiến bộ với những kết quả tích cực thời gian qua, dù họ vẫn chỉ đang đứng thứ 10 trên BXH.


Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino, đã xác định Manchester City là đội bóng xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Ông đã đưa ra nhận định này sau trận hòa 4-4 giữa Chelsea và Man City ở Premier League. Trận đấu này đã chứng kiến sự tỏa sáng của nhiều cầu thủ như Thiago Silva, Raheem Sterling, Nicolas Jackson, Cole Palmer, Erling Haaland, Manuel Akanji và Rodri.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Pochettino tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của đội bóng Chelsea trước Man City và tự hào về các cầu thủ của mình. Ông cho biết đội Man City là đội xuất sắc nhất thế giới và các cầu thủ Chelsea xứng đáng nhận được sự tôn vinh.

Pochettino cũng nhấn mạnh rằng dù đã có những tiến bộ, nhưng Chelsea vẫn đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Ông cảm thấy tự hào với các cầu thủ của mình và mong muốn xây dựng một dự án và hành trình thành công cho đội bóng.

Bài viết cũng đề cập đến việc Chelsea đang cho thấy dấu hiệu tiến bộ với những kết quả tích cực gần đây. Tuy nhiên, đội bóng vẫn cần cải thiện để đạt được thành công trong tương lai.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-13 19:07:45

#Pochettino #nêu #tên #CLB #xuất #sắc #nhất #thế #giới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$