Premier League đang bóp nghẹt Amrabat

BongDa.com.vn Sportbible tiết lộ tình huống đầy khắc nghiệt của Sofyan Amrabat trong trận derby Manchester ở Old Trafford.

Sự chênh lệch đẳng cấp giữa Manchester United và Manchester City thể hiện rõ tại Old Trafford. Cú đúp của Erling Haaland và pha lập công đến từ Phil Foden giúp nhà ĐKVĐ Premier League đè bẹp gã hàng xóm.

Trình độ chơi bóng của dàn sao Man City ăn đứt các đồng nghiệp Man Utd và pha bóng giữa Jack Grealish – Sofyan Amrabat ủng hộ nhận định đó.

Cụ thể, trong hiệp 1, Grealish vấp phải sức ép từ đằng sau của Amrabat. Trong nỗ lực đánh lừa tân binh Quỷ đỏ, tuyển thủ Anh đã rũ vai trước khi quay sang hướng ngược lại. Điều đó khiến Amrabat bất ngờ để rồi ngôi sao người Morocco mất thăng bằng ngã xuống sân. Grealish thậm chí còn không cần chạm bóng để vượt qua Amrabat.

Jack Grealish sends Sofyan Amrabat to the shadow realm without even touching the ball - Bóng Đá

 Grealish dễ dàng đánh bại Amrabat.

Khoảnh khắc này kéo dài phong độ tệ hại của Amrabat trong màu áo Man Utd. Ngay đầu hiệp 2, Erik ten Hag ngay lập tức rút Amrabat ra ngoài và tin dùng Mason Mount.

Kể từ ngày cập bến Old Trafford, anh thi đấu thất vọng và phải vật lộn tìm lại phong độ tốt nhất. Môi trường Premier League đang vô cùng khắc nghiệt đối với bản hợp đồng mới của Man Utd. 

Trước đó, trong trận gặp Crystal Palace vào đầu tháng này, Amrabat mất quyền kiểm soát bóng khoảng 20 lần.


Trong trận derby Manchester tại Old Trafford, Sofyan Amrabat đã trải qua một tình huống khó khăn. Bài viết cho biết rằng sự chênh lệch đẳng cấp giữa Manchester United và Manchester City đã được thể hiện rõ ràng trong trận đấu này. Erling Haaland ghi cú đúp và Phil Foden cũng ghi bàn, giúp Man City đè bẹp Man Utd. Bài viết nhấn mạnh sự vượt trội của Jack Grealish và Sofyan Amrabat đã đồng ý với đánh giá này. Trong hiệp 1, Grealish đã vượt qua Amrabat một cách dễ dàng, thậm chí không cần chạm vào bóng. Khoảnh khắc này đã làm tệ hại thêm phong độ của Amrabat trong màu áo Man Utd. Ngay đầu hiệp 2, Amrabat đã bị rút ra sân và thay thế bởi Mason Mount. Bài viết cũng nhắc đến việc Amrabat đã mất quyền kiểm soát bóng khoảng 20 lần trong trận gặp Crystal Palace vào đầu tháng. Môi trường Premier League đang rất khắc nghiệt với Amrabat và anh đang phải vật lộn để tìm lại phong độ tốt nhất.

Source link

2023-10-30 07:10:46

#Premier #League #đang #bóp #nghẹt #Amrabat

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$