Quỷ đỏ chia tay tài năng trẻ

BongDa.com.vn Sau 4 năm khoác áo đội trẻ Man Utd, Bjorn Hardley quyết định ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

 

Cụ thể, Man Utd thông báo: Hậu vệ Bjorn Hardley đã chuyển đến FC Utrecht theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn.

Cầu thủ 20 tuổi gia nhập câu lạc bộ Eredivisie sau 4 năm thi đấu cho đội trẻ của Man United. Động thái này là cơ hội tuyệt vời để Bjorn tích lũy kinh nghiệm trong một môi trường mới.

Official: Hardley - Bóng Đá

 Hardley rời Old Trafford trong hè năm nay.

Hardley đến Man United vào năm 2019 từ NAC Breda, theo lời giới thiệu của tuyển trạch viên Rene Moonen. Chưa được ra sân ở cấp cao, nhưng tài năng trẻ này đã được ra sân thường xuyên cho đội U23 của Man United ở Premier League 2.

Cựu HLV tạm quyền Ralf Rangnick từng để anh trên băng ghế dự bị mùa trước trong trận đấu với Young Boys. Mùa trước, HLV Erik ten Hag cũng nhiều lần gọi Hardley lên tập luyện cùng đội một. Tuy nhiên, cầu thủ này chưa có cơ hội ra mắt.

Hardley là một trung vệ thuận chân trái. Hậu vệ 20 tuổi người Hà Lan được đánh giá là một trung vệ đầy triển vọng và chắc chắn sẽ hưởng lợi khi trở về quê nhà chơi bóng.

Tiểu Lam | 23:18 20/07/2023


Xem thêm:  Ibrahimovic làm sáng tỏ mối quan hệ với Pep ở Barca

Sau 4 năm khoác áo đội trẻ Man Utd, Bjorn Hardley quyết định ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Cụ thể, Man Utd thông báo: “Hậu vệ Bjorn Hardley đã chuyển đến FC Utrecht theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. Cầu thủ 20 tuổi gia nhập câu lạc bộ Eredivisie sau 4 năm thi đấu cho đội trẻ của Man United. Động thái này là cơ hội tuyệt vời để Bjorn tích lũy kinh nghiệm trong một môi trường mới.” Hardley đến Man United vào năm 2019 từ NAC Breda, theo lời giới thiệu của tuyển trạch viên Rene Moonen. Chưa được ra sân ở cấp cao, nhưng tài năng trẻ này đã được ra sân thường xuyên cho đội U23 của Man United ở Premier League 2.

Source link

2023-11-02 22:17:13

#Quỷ #đỏ #chia #tay #tài #năng #trẻ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$