Ramos đã tiết lộ với bạn thân về bến đỗ mới


Ramos đã tiết lộ với bạn thân về bến đỗ mới

Sergio Ramos chính thức rời Real Madrid sau 16 năm gắn bó và cống hiến. Cựu trung vệ đội trưởng Los Blancos cũng giành được rất nhiều vinh quang ở Santiago Bernabeu. Sau khi rời Los Blancos, bến đỗ mới của Ramos vẫn đang là một bí ẩn.

Theo sportbible, đây có lẽ là tin xấu cho Manchester United, Manchester City và các câu lạc bộ Premier League khác mong muốn sở hữu chữ ký của Ramos. Các báo cáo thông qua hãng tin Tây Ban Nha Tiempo de Juego nói rằng Ramos đã nhận được lời đề nghị từ Paris Saint-Germain, nơi vượt trội về mặt tài chính so với nhiều đội bóng khác. Đồng thời Ramos đã nói với bạn bè của mình ở Real sẽ thi đấu cho PSG vào mùa giải tới. 

Sergio Ramos Tells Close Pals At Real Madrid Which Club He Is Planning To Join - Bóng Đá

Ramos sẽ đến PSG?

Sergio Ramos bị loại khỏi đội hình dự EURO 2020 của đội tuyển Tây Ban Nha, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy trung vệ kỳ cựu này đã sa sút và buông xuôi. Vì lẽ đó, Ramos hứa hẹn là sự bổ sung mạnh mẽ cho tuyến phòng ngự của PSG, nơi đã đánh mất sự kinh nghiệm của Thiago Silva (cập bến Chelsea một năm trước).

Bất chấp sự xuất hiện của huấn luyện viên cũ Carlo Ancelotti từ Everton, Real Madrid đã thông báo về sự ra đi của Ramos với những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây có lẽ vẫn là những ngày tháng khó quên với các CĐV yêu mến Los Blancos và trung vệ tài hoa người Tây Ban Nha.

Xem thêm:  Sao Man Utd mắc sai lầm, AS Roma nhận trái đắng ngay tại Olimpico

Ramos chia tay Real: 

 
Minh Trí | 09:28 23/06/2021


Sergio Ramos đã chính thức rời Real Madrid sau 16 năm gắn bó và cống hiến. Bến đỗ mới của anh vẫn là một bí ẩn, nhưng theo các báo cáo từ Tây Ban Nha, anh đã nhận được lời đề nghị từ Paris Saint-Germain (PSG). PSG được cho là vượt trội về mặt tài chính so với các đội bóng khác, và Ramos đã nói với bạn bè của mình ở Real rằng anh sẽ thi đấu cho PSG vào mùa giải tới.

Sau khi bị loại khỏi đội hình dự EURO 2020 của Tây Ban Nha, Ramos không có dấu hiệu sa sút và buông xuôi. Anh hứa hẹn là một sự bổ sung mạnh mẽ cho tuyến phòng ngự của PSG, sau khi họ đã đánh mất sự kinh nghiệm của Thiago Silva.

Real Madrid đã thông báo về việc Ramos rời đi và gửi lời chúc tốt đẹp. Đây là một thời điểm khó quên đối với các CĐV yêu mến Real Madrid và trung vệ tài hoa người Tây Ban Nha.

Việc Ramos rời đi là một tin xấu cho Manchester United, Manchester City và các câu lạc bộ Premier League khác, những đội bóng muốn sở hữu chữ ký của anh. Tuy nhiên, PSG có thể trở thành đích đến mới của Ramos với sự hấp dẫn về mặt tài chính và cơ hội thi đấu ở một đội bóng hàng đầu châu Âu.

Source link

2023-11-06 11:14:20

#Ramos #đã #tiết #lộ #với #bạn #thân #về #bến #đỗ #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$