Ramos gặp Perez, NHM Real Madrid đón nhận tin tốt


Ramos gặp Perez, NHM Real Madrid đón nhận tin tốt

Sergio Ramos sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng 6 này. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tạo được tiếng nói chung với Real Madrid về việc gia hạn hợp đồng. Vì vậy nhiều người lo ngại Ramos sẽ rời Bernabeu sau 16 năm gắn bó. Sevilla, đội bóng cũ của ngôi sao sinh năm 1986, đang bày tỏ thành ý đón anh trở lại CLB.

Song, theo thông tin từ Diario AS, mọi chuyện có thể chuyển biến theo chiều tích cực. Cụ thể, truyền thông xác nhận Ramos vừa có buổi gặp mặt với Florentino Perez tại Valdebebas vào hôm thứ 6. Mục đích chính của lần gặp mặt này là nói về việc gia hạn hợp đồng.

Chưa rõ 2 bên đã đi đến sự thống nhất cuối cùng hay chưa nhưng theo nhiều người đưa tin, Perez và Ramos đều nở nụ cười sau buổi gặp mặt. Cả 2 dường như rất hài lòng khi kết thúc buổi nói chuyện ở khu tập luyện.

Florentino Perez and Sergio Ramos met on Friday - Bóng Đá

 Ramos vừa gặp chủ tịch Perez bàn về việc gia hạn hợp đồng.

Đây có thể là tín hiệu tốt dành cho NHM Real. Họ có thêm niềm tin về việc đội nhà giữ chân Ramos thành công. Khi đó, hàng thủ của Real trong mùa giải tới vẫn sở hữu một nhân tố đẳng cấp, một người thủ lĩnh để các đồng đội dựa dẫm.

Vào thời điểm hiện tại, Ramos không được triệu tập lên ĐT TBN tham dự EURO 2020. Vì vậy, anh sẽ có thêm thời gian tìm lại thể trạng tốt nhất để hướng đến mùa giải tiếp theo.

Xem thêm:  Cú đá của Lindelof giúp Ten Hag nhận thấy vấn đề tại Man Utd

Video Enrique lý giải nguyên nhân loại Ramos:

 
Lữ Phong | 17:37 13/06/2021


Sergio Ramos đã có buổi gặp Florentino Perez tại Valdebebas để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về kết quả cuộc họp, nhưng cả hai đều rời cuộc gặp với nụ cười, tạo ra hy vọng cho các CĐV Real Madrid rằng Ramos sẽ ở lại đội bóng sau khi trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng 6. Điều này sẽ là một tin tốt cho Real Madrid, vì họ sẽ tiếp tục có một trụ cột vững chắc trong hàng thủ và một người lãnh đạo cho đồng đội. Hiện tại, Ramos không được triệu tập vào ĐT Tây Ban Nha tham dự EURO 2020, cho phép anh có thời gian để tìm lại phong độ tốt nhất và chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong khi đó, Sevilla, câu lạc bộ cũ của Ramos, đã bày tỏ ý định muốn đón anh trở lại. Tuy nhiên, với cuộc gặp gỡ với Perez, có vẻ như Ramos vẫn có khả năng ở lại Real Madrid.

Source link

2023-11-02 13:43:31

#Ramos #gặp #Perez #NHM #Real #Madrid #đón #nhận #tin #tốt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$