Ramos rời Real, băng đội trưởng về tay ai?


Ramos rời Real, băng đội trưởng về tay ai?

Những ngày vừa qua, tương lai của Sergio Ramos là điều được giới truyền thông Tây Ban Nha và Châu Âu quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ, cho đến nay, khi mà hợp đồng của trung vệ kỳ cựu này và Los Blancos gần đáo hạn, chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy Real và Ramos sẽ ngồi xuống bàn đàm phán.

Thậm chí, Marca còn đăng tin rằng HLV Carlo Ancelotti muốn sử dụng David Alaba và Eder Militao là bộ đôi trung vệ mới của Real từ mùa tới. Điều này có nghĩa Ramos nhiều khả năng sẽ rời Santiago Bernabeu. Trong khi đó tương lai của Raphael Varane cũng đang có những đồn đoán sẽ chuyển đến Manchester United.

Ramos departure would mean a non-Spanish captain at Real Madrid - Bóng Đá

Ramos sắp rời Real?

Câu hỏi được đặt ra là nếu Ramos rời Real, ai sẽ tiếp quản băng đội trưởng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Hiện tại, Marca nêu ra một số ứng cử viên, có thể kể tên như Marcelo, Karim Benzema, và Raphael Varane (nếu trung vệ người Pháp không rời Madrid). Nếu điều này thành hiện thực, chiếc băng đội trưởng sẽ được trao cho một cầu thủ không phải người Tây Ban Nha lần đầu tiên sau nhiều năm tại Real.

Ramos đã nhận băng đội trưởng từ Iker Casillas, Casillas từng nhận từ Raul Gonzalez Raul từng tiếp quản tấm băng đội trưởng từ Fernando Hierro. Một hành trình rất dài băng đội trưởng qua tay của các danh thủ người Tây Ban Nha.

Xem thêm:  Để Havertz dự bị, Darren Bent nêu hàng tiền vệ hoàn hảo cho Arsenal

Marcelo người có khả năng lớn nhất sẽ tiếp quản băng đội trưởng nếu Ramos rời đi. Đây cũng là “luật” nội bộ của phòng thay đồ Real Madrid, khi chiếc băng đội trưởng được trao cho cầu thủ phục vụ lâu năm nhất ở đội bóng.

Ramos departure would mean a non-Spanish captain at Real Madrid - Bóng Đá

Marcelo khả năng lớn sẽ tiếp quản băng đội trưởng từ Ramos.

Trong trường hợp nếu Marcelo không thường xuyên ra sân, Benzema sẽ là người đảm nhiệm vai trò này. Thứ tự tiếp theo đương nhiên thuộc về Raphael Varane.

Mặt khác, nếu xét một cầu thủ Tây Ban Nha có khả năng đeo băng đội trưởng Real, dựa vào thời gian cống hiến, người đó sẽ là Nacho Fernandez. Nacho đã gần gắn bó 20 năm với Los Merengues (dĩ nhiên tính cả ở cấp độ đội trẻ).

Nếu Sergio Ramos ra đi vào mùa hè này, trung vệ sinh năm 1986 chắc chắn sẽ được nhớ đến như một trong những đội trưởng thành công và vĩ đại nhất của câu lạc bộ. Người vào sinh ra tử, gặt hái vô số danh hiệu và vinh quang lẫn đón nhận không ít thăng trầm tại Santiago Bernabeu. Ramos đã giữ chiếc băng đội trưởng trong sáu mùa giải. Cũng trong khoảng thời gian này, Los Blancos đã giành được tới 12 danh hiệu.

Ancelotti phát biểu về Real: 

 
Minh Trí | 23:08 10/06/2021


Ngày càng có nhiều tin đồn cho rằng Sergio Ramos sẽ rời Real Madrid sau khi hợp đồng của anh gần đáo hạn và chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra. Nếu Ramos rời đi, câu hỏi đặt ra là ai sẽ tiếp quản băng đội trưởng của Real. Có một số ứng cử viên như Marcelo, Karim Benzema, và Raphael Varane (nếu anh không chuyển đến Manchester United). Marcelo có khả năng lớn nhất sẽ được trao băng đội trưởng, theo “luật” nội bộ của Real Madrid, băng đội trưởng sẽ được trao cho cầu thủ phục vụ lâu năm nhất ở đội bóng. Nếu Marcelo không thường xuyên ra sân, Benzema hoặc Varane có thể đảm nhiệm vai trò này. Nếu xét theo thời gian cống hiến, Nacho Fernandez cũng có khả năng đeo băng đội trưởng. Nếu Ramos ra đi, anh sẽ được nhớ đến như một trong những đội trưởng thành công và vĩ đại nhất của Real Madrid. Ramos đã giữ băng đội trưởng trong sáu mùa giải và trong thời gian này, Real Madrid đã giành được 12 danh hiệu. Hiện tại, tương lai của Ramos vẫn chưa rõ ràng và các cầu thủ khác đang được xem xét để tiếp quản vai trò quan trọng này trong câu lạc bộ.

Source link

2023-11-01 22:01:03

#Ramos #rời #Real #băng #đội #trưởng #về #tay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$