“Rasmus Hojlund sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc”

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Alan Hutton tỏ ra khá quan ngại về tình hình của đội chủ sân Old Trafford.

Nhận định về tình hình hiện tại của Manchester United, cựu cầu thủ Alan Hutton chia sẻ:

Bây giờ, các câu hỏi sẽ được đặt ra. Đây là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, nên sự chú ý đều đổ dồn vào Ten Hag.”

“Tôi hiểu, hiện có rất nhiều vấn đề. Harry Maguire, Anthony, Jadon Sancho, tất cả những cầu thủ này. Ten Hag đã mang về Rasmus Hojlund, người mà tôi nghĩ sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc, nhưng cậu ấy còn rất trẻ.”

Không thể tưởng tượng nổi Man Utd - Bóng Đá

 Hojlund sở hữu tiềm năng lớn.

“Rashford – họ đang cố gắng tận dụng tốt nhất khả năng của cậu ấy. Hoàn toàn không có sự phối hợp ở hàng tiền vệ, thế nên Rashford đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Như đã nói, ở Manchester United, tôi không nghĩ bạn sẽ có nhiều thời gian, nên đây là một vấn đề khó khăn.”

“Ten Hag đến và xoay chuyển tình thế, họ đã có một mùa giải tốt đẹp vào năm ngoái và giành được một danh hiệu. Thế nên, điều đó có thể giúp Ten Hag có thêm chút thời gian, nhưng họ đã chi rất nhiều tiền.”

“Đối với tôi, sẽ có rất nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi vào lúc này.” 


Cựu cầu thủ Alan Hutton tỏ ra lo lắng về tình hình của Manchester United khi trao đổi với Football Insider. Ông cho rằng có nhiều vấn đề đang tồn tại trong đội bóng, như Harry Maguire, Anthony, Jadon Sancho và Rasmus Hojlund, người mà ông tin rằng sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên, Hutton nói rằng việc không có sự phối hợp ở hàng tiền vệ đã khiến Rashford phải đối mặt với nhiều khó khăn. Ông cũng cho rằng Erik ten Hag không có nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề này tại Manchester United.

Hutton tin rằng thành tích tốt của Ten Hag trong mùa giải trước có thể giúp ông có thêm thời gian để cải thiện tình hình, nhưng cũng nhấn mạnh rằng Manchester United đã chi rất nhiều tiền cho các cầu thủ. Ông cho biết sẽ có nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về tình hình hiện tại của đội bóng.

Source link

2023-11-06 09:57:00

#Rasmus #Hojlund #sẽ #trở #thành #một #cầu #thủ #xuất #sắc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$