Rất nhanh chóng, Arteta chốt tương lai Ramsdale ở Arsenal

BongDa.com.vn Thông qua Metro, HLV Mikel Arteta có những chia sẻ đáng chú ý về trường hợp của Aaron Ramsdale.

Ramsdale là nhân tố quan trọng trong cuộc đua Premier League của Arsenal mùa trước dù cuối cùng nhà vô địch là Manchester City. Mùa giải này, anh đã mất vị trí thủ môn số 1 vào tay David Raya.

Pháo thủ quyết định mang về Raya theo dạng cho mượn từ Brentford và có quyền lựa chọn ký hợp đồng mua đứt vào cuối mùa giải. HLV Mikel Arteta muốn tạo sự cạnh tranh cho Ramsdale sau khi bán Matt Turner cho Nottingham Forest.

Mikel Arteta sends message to Aaron Ramsdale ahead of January transfer window - Bóng Đá

 Arteta quyết giữ Ramsdale.

Ramsdale bắt chính 4 trận đầu tiên của Arsenal ở Premier League mùa này nhưng Arteta sau đó đã thay thế anh bằng Raya. Khi lên tiếng về việc Raya chiếm lĩnh vị trí số một, Ramsdale thừa nhận: “Tôi đau đớn và tổn thương rất nhiều vì không được thi đấu.”

Mới nhất, HLV Mikel Arteta khẳng định: “Tôi không có thông điệp nào dành cho các câu lạc bộ khác. Tôi có thể nói về các cầu thủ của mình. Tôi thích các cầu thủ của mình đến mức nào, tôi thích Aaron đến mức nào. Chúng tôi muốn Aaron đi cùng, đó là điều chắc chắn.

Đội có những nhu cầu nhất định và để làm được điều đó, bạn không thể làm được chỉ với 6, 10 hoặc 14 cầu thủ, điều đó là không thể. Bạn cần mọi người và Aaron có vai trò thực sự quan trọng trong đội.”


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã có những chia sẻ về tình hình của thủ môn Aaron Ramsdale. Ramsdale là một nhân tố quan trọng trong cuộc đua Premier League của Arsenal mùa trước, nhưng mùa này anh đã mất vị trí số 1 cho David Raya. Tuy nhiên, Arteta muốn tạo sự cạnh tranh cho Ramsdale và quyết định giữ anh ở lại sau khi bán Matt Turner cho Nottingham Forest. Ramsdale đã bắt chính 4 trận đầu tiên của Arsenal ở Premier League mùa này trước khi bị thay thế bởi Raya. Anh thừa nhận rằng anh đau đớn và tổn thương vì không được thi đấu. Arteta đã khẳng định rằng anh thích Ramsdale và muốn anh ở lại đội. Ông cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Ramsdale trong đội và rằng Arsenal cần tất cả các cầu thủ để đáp ứng nhu cầu của đội.

Trên trang Metro, HLV Mikel Arteta đã chia sẻ về tình hình của thủ môn Aaron Ramsdale tại Arsenal. Ramsdale đã mất vị trí số 1 cho David Raya mùa này và đã thừa nhận rằng anh đau đớn và tổn thương vì không được ra sân. Tuy nhiên, Arteta khẳng định rằng anh thích Ramsdale và muốn anh ở lại đội. Ông cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Ramsdale trong đội và cho biết Arsenal cần tất cả các cầu thủ để đáp ứng nhu cầu của đội.

Source link

2023-11-11 13:56:16

#Rất #nhanh #chóng #Arteta #chốt #tương #lai #Ramsdale #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$