Real có quyết định khiến Mbappe ngã ngửa

BongDa.com.vn Theo Marca, Real Madrid đã đưa ra quyết định rõ ràng về khả năng chuyển nhượng Kylian Mbappe.

Câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha được liên hệ với cầu thủ người Pháp trong hai năm qua, nhưng chưa thể ký hợp đồng. Lúc này, khả năng Mbappe cập bến sân Bernabeu vẫn còn để ngỏ.

Theo MARCA, Los Blancos tập trung vào các siêu sao mới nổi là Jude Bellingham và Vinicius Junior. Hơn nữa, gã khổng lồ Tây Ban Nha khẳng định họ sẽ không xem xét nghiêm túc đưa ra lựa chọn dành cho Mbappe vào lúc này.

Jose Manuel Otero: Mbappe sẽ đến Real - Bóng Đá

 Real Madrid không quyết tâm chiêu mộ Mbappe bằng mọi giá.

Quyết định hoãn mọi hoạt động theo đuổi Mbappe có thể là chiến lược của Kền kền trắng. Tiền đạo người Pháp, người sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải này, nằm trong tầm ngắm của Real Madrid từ khá lâu.

Tuy nhiên, Los Blancos vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi và đánh giá khả năng kích hoạt thương vụ cũng như lộ trình phát triển của đội hình hiện tại trước khi thực hiện những động thái quan trọng.

Cách tiếp cận có tính toán này phản ánh tầm nhìn của ban lãnh đạo Real Madrid, nhằm tránh trở nên phụ thuộc quá mức vào các bản hợp đồng tầm cỡ như Mbappe hay Erling Haaland.


Theo Marca, Real Madrid đã đưa ra quyết định rõ ràng về khả năng chuyển nhượng Kylian Mbappe. Câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha được liên hệ với cầu thủ người Pháp trong hai năm qua, nhưng chưa thể ký hợp đồng. Lúc này, khả năng Mbappe cập bến sân Bernabeu vẫn còn để ngỏ. Los Blancos tập trung vào các siêu sao mới nổi là Jude Bellingham và Vinicius Junior. Hơn nữa, gã khổng lồ Tây Ban Nha khẳng định họ sẽ không xem xét nghiêm túc đưa ra lựa chọn dành cho Mbappe vào lúc này.

Quyết định hoãn mọi hoạt động theo đuổi Mbappe có thể là chiến lược của Kền kền trắng. Tiền đạo người Pháp, người sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải này, nằm trong tầm ngắm của Real Madrid từ khá lâu. Tuy nhiên, Los Blancos vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi và đánh giá khả năng kích hoạt thương vụ cũng như lộ trình phát triển của đội hình hiện tại trước khi thực hiện những động thái quan trọng. Cách tiếp cận có tính toán này phản ánh tầm nhìn của ban lãnh đạo Real Madrid, nhằm tránh trở nên phụ thuộc quá mức vào các bản hợp đồng tầm cỡ như Mbappe hay Erling Haaland.

Source link

2023-10-20 17:39:41

#Real #có #quyết #định #khiến #Mbappe #ngã #ngửa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$