Real gây sốc vì khoản chi 115 triệu euro cho Alaba


Real gây sốc vì khoản chi 115 triệu euro cho Alaba

Real Madrid đón một tân binh chất lượng trong hè này là David Alaba. Alaba đến Bernabeu theo dạng tự do nên Los Blancos không cần chi trả mức phí chuyển nhượng cho Bayern Munich. Song, chính vì vậy nên đội bóng Hoàng gia phải chịu chi đậm ở khoản tiền lương.

Phần số liệu thường không được chia sẻ cụ thể nhưng mới đây, tạp chí nổi tiếng của Đức là Der Spiegel đã đề cập đến vấn đề này. Được biết, Real phải móc hầu bao hơn 115 triệu euro trong vòng 5 năm

Số tiền này bao gồm: 19.5 triệu euro/mùa tiền lương cho Alaba, mức cộng thêm 17,7 triệu euro phí lót tay khi chuyển tới dưới dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do. Ngoài ra, người đại diện Pini Zahavi cũng nhận được 5.2 triệu euro. Gia đình của Alaba được trả 6.3 triệu euro.

Chi tiết mức lương của Alaba tại Real - Bóng Đá

 Real phải móc hầu bao khủng vì Alaba.

Đây là những con số khổng lồ và điều đáng lưu tâm nhất nằm ở khoản thu nhập mỗi mùa của Alaba. Bayern từng từ chối trả cho ngôi sao sinh năm 1992 mức đãi ngộ tương tự nhưng Real đã đáp ứng yêu cầu đó. Alaba từng khẳng định anh không rời Bayern và đến Real vì vấn đề tiền bạc. Nhưng tiết lộ từ Der Spiegel đang khiến Alaba bị hớ.

Với khoản tiền khủng nhận được, Alaba phải thi đấu thật nỗ lực vào mùa giải tới. Anh cần chứng minh cho NHM thấy mình xứng đáng với những gì Real chi trả.

Xem thêm:  "Sancho đã chọn nhầm câu lạc bộ"

Video Alaba tập luyện tại Real:

 
Lữ Phong | 17:24 31/07/2021


Real Madrid vừa gây sốc khi chi đậm 115 triệu euro cho việc ký hợp đồng với David Alaba từ Bayern Munich. Trong đó, Alaba sẽ nhận mức lương 19.5 triệu euro mỗi mùa, cộng thêm 17.7 triệu euro phí lót tay khi chuyển đến Real dưới dạng cầu thủ tự do. Người đại diện của Alaba, Pini Zahavi, cũng nhận được 5.2 triệu euro và gia đình của Alaba được trả 6.3 triệu euro. Đây là những con số khổng lồ và điều đáng lưu ý là Bayern đã từ chối trả cho Alaba mức lương tương tự trước đây. Alaba đã khẳng định rằng anh không đến Real vì tiền bạc, nhưng thông tin này có thể làm anh bị hoang mang. Với số tiền khổng lồ nhận được, Alaba sẽ phải chứng minh mình xứng đáng với những gì Real đã chi trả. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Alaba và tất cả mọi người đang chờ xem anh sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới.

Source link

2023-11-14 06:38:16

#Real #gây #sốc #vì #khoản #chi #triệu #euro #cho #Alaba

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$