Real phiền lòng trước hành động “vô ơn” của Zidane


Real phiền lòng trước hành động “vô ơn” của Zidane

Sau một mùa giải trắng tay cùng Real Madrid, HLV Zinedine Zidane quyết định từ chức để nhường vị trí cho một đồng nghiệp phù hợp với câu lạc bộ hơn.

Những tưởng sự việc đã êm xuôi khi hai bên chia tay trong im lặng, tuy nhiên mới đây chiến lược gia người Pháp lại khiến thượng tầng Real hết sức bức xúc với những lời lẽ trách móc thượng tầng Los Blancos trong bức tâm thư gửi các Madridista.

“Tôi rời đi vì tôi cảm thấy câu lạc bộ không còn đặt niềm tin vào tôi, tôi cũng cảm thấy thiếu sự hỗ trợ để xây dựng dự án ở tầm trung hoặc dài hạn,” Zidane viết.

Bổ nhiệm Ancelotti, Real đợi ngày

 Zidane oán trách Real.

“Tôi hiểu bóng đá và tôi biết yêu cầu của một câu lạc bộ như Real Madrid. Tôi biết khi bạn không thắng, bạn phải rời đi. Nhưng với điều này, một điều rất quan trọng đã bị lãng quên, đó là mọi công lao mà xây dựng hàng ngày đã bị bỏ qua một cách lạnh lùng, những mối quan hệ tôi đã xây dựng với các cầu thủ, với 150 nhân viên xung quanh tôi.”

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ ấn phẩm ABC, Zidane đã đi ngược lại với mọi nguyên tắc mà thượng tầng Real yêu cầu, đặc biệt là việc không trao cơ hội thường xuyên cho các nhân tố trẻ. Bên cạnh đó, Los Blancos cũng cảm thấy phiền lòng trước những luận điểm của huyền thoại CLB, bởi họ đã cư xử rất đẹp với Zidane khi ông đơn phương chấm dứt hợp đồng. 

Xem thêm:  Thăng hoa trước Bayern, sao PSG chưa muốn trở về Premier League

ABC tiết lộ rằng, trên thực tế, Zidane lẽ ra phải bồi thường đến 10 triệu euro nếu tự ý rời khỏi ghế nóng, tuy nhiên để bày tỏ sự biết ơn, Real đã không yêu cầu ông trả khoản tiền trên. Tuy nhiên sau tất cả, chiến lược gia người Pháp lại dành cho họ những lời chỉ trích.

Zinedine Zidane: ‘Tôi chúc mừng các cầu thủ của tôi vì họ đã cống hiến hết mình’

 
Trường Sơn | 22:59 06/06/2021


HLV Zinedine Zidane đã gây sốc khi quyết định từ chức sau một mùa giải trắng tay cùng Real Madrid. Tuy nhiên, hành động của ông sau khi rời đi đã khiến Real Madrid cảm thấy rất phiền lòng. Trong một bức tâm thư gửi các Madridista, Zidane chỉ trích thượng tầng câu lạc bộ vì không tin tưởng và không hỗ trợ ông trong việc xây dựng dự án tương lai cho đội bóng.

Real Madrid cảm thấy bức xúc với những lời lẽ trách móc của Zidane, vì họ cho rằng đã đối xử rất tốt với ông khi ông quyết định từ chức. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ ấn phẩm ABC, Zidane đã không tuân thủ các nguyên tắc và yêu cầu của câu lạc bộ, đặc biệt là việc không trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Zidane lẽ ra phải bồi thường khoản tiền lên đến 10 triệu euro nếu tự ý rời khỏi ghế nóng. Tuy nhiên, Real Madrid đã không yêu cầu ông trả tiền đó để bày tỏ sự biết ơn. Tuy nhiên, Zidane lại dành cho Real những lời chỉ trích.

Sau tất cả, hành động “vô ơn” của Zidane đã gây thất vọng và phiền lòng cho Real Madrid. Câu lạc bộ đã có những đóng góp lớn cho Zidane và đã đối xử tốt với ông khi ông quyết định rời đi.

Source link

2023-11-01 14:45:59

#Real #phiền #lòng #trước #hành #động #vô #ơn #của #Zidane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$