Rio Ferdinand: “Tôi nghĩ M.U sẽ nhớ cậu ấy”

BongDa.com.vn Rio Ferdinand tin rằng nếu ở một khoảng thời gian khác, David de Gea đã được Manchester United giữ lại.

 

De Gea rời Man United với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi đến đây vào năm 2011 từ Atletico Madrid, sau một số khó khăn ban đầu, anh đã trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Tuy nhiên, khả năng cản phá xuất sắc của anh đã sa sút trong những mùa giải gần đây và Erik ten Hag không sẵn sàng gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha. De Gea hiện đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

Nói riêng với TNT Sports, Ferdinand nói:Tôi nghĩ họ sẽ nhớ cậu ấy. Cậu ấy được cho là người cản phá tốt nhất, đã giành được Găng tay vàng năm ngoái. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng trong bất kỳ thời đại nào khác, thủ môn đã giành được Găng tay vàng sẽ bị miễn nhiệm tại một câu lạc bộ bóng đá.”

Đoạn kết buồn của De Gea - Bóng Đá

 De Gea đã rời M.U.

“Họ đã mang về một thủ môn có một trong những thuộc tính tốt nhất là khả năng chơi bóng bằng chân, khả năng phòng ngự ở nhiều khoảng cách khác nhau, thoải mái khi cầm bóng, muốn trở thành một phần của đội hình ngoài sân, và đó là một phần quan trọng của những gì Erik ten Hag muốn từ thủ môn của mình, vì vậy tôi hiểu quyết định đó.”

Thảo luận về vị trí của De Gea trong lịch sử thủ môn của Man United, Ferdiand nói thêm: “Trong thời gian gần đây, Peter Schmeichel và Edwin van der Sar là những người nổi bật, và tôi nghĩ cậu ấy xếp ngay dưới đó.”


Rio Ferdinand cho rằng nếu ở một thời điểm khác, David de Gea đã được Manchester United giữ lại. De Gea sẽ rời Man United vào mùa hè này sau khi đến đây từ Atletico Madrid vào năm 2011. Anh đã trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, khả năng cản phá của anh đã sa sút trong những mùa giải gần đây và đội bóng không sẵn sàng gia hạn hợp đồng với anh. Ferdinand tin rằng Man United sẽ nhớ De Gea vì anh được cho là người cản phá tốt nhất và đã giành được Găng tay vàng năm ngoái. Ferdinand cũng cho biết De Gea có những thuộc tính tốt như khả năng chơi bóng bằng chân và phòng ngự ở nhiều khoảng cách khác nhau. Vị trí của De Gea trong lịch sử thủ môn Man United được Ferdinand xếp ngay dưới Peter Schmeichel và Edwin van der Sar. De Gea hiện đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

Source link

2023-10-30 13:34:19

#Rio #Ferdinand #Tôi #nghĩ #M.U #sẽ #nhớ #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$