Roma cần gì để tránh trận play-off Europa League?

BongDa.com.vn AS Roma không còn nắm quyền tự quyết trong việc giành ngôi đầu bảng G tại Europa League.

Thất bại trước Slavia Praha là cú sốc cho AS Roma. Trận thua 0-2 khiến thầy trò Jose Mourinho đứng ở vị trí thứ 2. Họ có cùng 9 điểm giống Slavia Praha nhưng kém hiệu số bàn thắng bại (xét về thành tích đối đầu, 2 đội thắng 1 và thua 1 với cùng tỷ số 2-0). Roma và CLB Cộng hòa Séc hơn đội xếp thứ ba là Servette 5 điểm.

Vị trí đầu bảng cực kỳ quan trọng ở Europa League, vì nó giúp CLB đầu bảng vào thẳng vào 16 đội mà không cần phải vượt qua trận play-off vào tháng 2 với một trong những tập thể bị loại khỏi Champions League.

Roma cần gì để giành quyền tham dự Europa League - Bóng Đá

 Lukaku và đồng đội đang xếp thứ 2 tại bảng G.

Để đảm bảo vị trí đầu bảng, đại diện Serie A sẽ phải giành được nhiều điểm hơn Slavia Praha trong hai trận cuối cùng, hoặc cùng số điểm nhưng phải sở hữu hiệu số bàn thắng bại chung cuộc tốt hơn.

Về vị trí thứ hai, chỉ cần Giallorossi giành hai điểm sau hai trận là hoàn thành mục tiêu. Điều này khiến trận đối đầu gặp Servette vào ngày 30/11 mang ý nghĩa quan trọng. Servette vẫn còn cơ hội nên họ sẽ đá hết sức với CLB Italia. 

Xem thêm:  Neymar sôi máu vì bị tập kích

Sau màn chạm trán này, Romelu Lukaku và các đồng đội tiếp đón Sheriff tại Olimpico vào ngày 14/12.

Lữ Phong | 09:32 10/11/2023


AS Roma không còn nắm quyền tự quyết trong việc giành ngôi đầu bảng G tại Europa League sau thất bại trước Slavia Praha. Họ đứng ở vị trí thứ 2 với cùng 9 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng bại. Để đảm bảo vị trí đầu bảng, đại diện Serie A sẽ phải giành được nhiều điểm hơn Slavia Praha trong hai trận cuối cùng, hoặc cùng số điểm nhưng phải sở hữu hiệu số bàn thắng bại chung cuộc tốt hơn. Vị trí đầu bảng cực kỳ quan trọng ở Europa League, vì nó giúp CLB đầu bảng vào thẳng vào 16 đội mà không cần phải vượt qua trận play-off vào tháng 2 với một trong những tập thể bị loại khỏi Champions League.

Source link

2023-11-10 22:40:13

#Roma #cần #gì #để #tránh #trận #playoff #Europa #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$