“Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá”


“Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá”

Rạng sáng nay (30/12), lễ trao giải Globe Soccer Awards đã diễn ra ở Dubai. Với những thành công đã có được trong năm 2019, Cristiano Ronaldo đã được trao giải Cầu thủ của năm. Đây là phần thưởng xứng đáng cho CR7 sau khi giúp Juventus tiếp tục duy trì sự thống trị ở Serie A và cùng đội tuyển Bồ Đào Nha giành vé tham dự vòng chung kết EURO 2020, đồng thời chinh phục đấu trường UEFA Nations League.

Trong khi đó, Jorge Mendes đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí để có được danh hiệu Người đại diện của năm 2019. “Siêu cò” người Bồ Đào Nha đã đứng sau các thương vụ chuyển nhượng đình đám như đưa Joao Felix đến Atletico Madrid, Joao Cancelo chuyển từ Juventus sang Manchester City và giúp HLV Jose Mourinho có nơi làm việc mới.

Jorge Mendes:

 Joao Felix, Cristiano Ronaldo và Jorge Mendes.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, Jorge Mendes đã không quên nhắc đến các thân chủ của mình, đặc biệt là Cristiano Ronaldo. Người đại diện 53 tuổi cho biết:

“Tôi xin cảm ơn các khách hàng, các cầu thủ và những người đã bầu chọn cho tôi. Tôi đang ở đây với Joao Felix, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, và Cristiano Ronaldo, cái tên đẳng cấp nhất trong lịch sử bóng đá. Hai tuần gần đây, cậu ấy đã có 1 bàn thắng rất ấn tượng và nhờ vậy mà trở nên nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng dư âm của bàn thắng ấy sẽ vẫn còn.”

(*) Xem lại bàn thắng của Cristiano Ronaldo vào lưới Sampdoria:


Rạng sáng nay (30/12), Cristiano Ronaldo đã nhận giải thưởng Cầu thủ của năm tại lễ trao giải Globe Soccer Awards diễn ra tại Dubai. CR7 đã xuất sắc giành được giải thưởng này sau những thành công trong năm 2019, bao gồm việc giúp Juventus duy trì sự thống trị ở Serie A và giành vé tham dự EURO 2020 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Ronaldo cũng đã giành chiến thắng trong UEFA Nations League. Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo, cũng nhận được giải thưởng Người đại diện của năm 2019. Mendes đã đứng sau các thương vụ chuyển nhượng đình đám như đưa Joao Felix đến Atletico Madrid và Joao Cancelo chuyển từ Juventus sang Manchester City. Sau khi nhận giải thưởng, Mendes đã dành lời khen cho Ronaldo, gọi anh là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Mendes cũng nhắc đến bàn thắng ấn tượng của Ronaldo gần đây và tin rằng nó sẽ còn để lại dư âm. Đây là một trong những giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp của Ronaldo, khẳng định vị thế của anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.

Source link

2023-11-01 10:44:27

#Ronaldo #là #cầu #thủ #xuất #sắc #nhất #lịch #sử #bóng #đá

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$