Rooney chuẩn bị gửi đề nghị “chấn động” vì người cũ Man United

BongDa.com.vn Tân HLV Birmingham City bày tỏ mong muốn sở hữu cho bằng được Jack Butland – cựu thủ môn của Manchester United.

Chia tay D.C United, Wayne Rooney sớm tìm được bến đỗ mới khi ngồi ghế nóng Birmingham City bằng hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi.

Tân HLV Birmingham sớm bắt tay vào công cuộc nâng cấp đội hình, với mục tiêu hàng đầu là Jack Butland – cựu thủ môn của Manchester United.

Trở lại Anh, Rooney muốn gửi đề nghị

 Rooney sẵn sàng gửi đề nghị “chấn động” vì Butland.

Được biết, Birmingham đã bỏ lỡ Butland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi anh chuyển đến Rangers theo hợp đồng 4 năm, sau khi hợp đồng của anh với Crystal Palace không được gia hạn.

Rangers được cho rằng không có ý định bán Butland, khi thủ thành 30 tuổi này đang có màn thể hiện rất ấn tượng, khi giữ sạch lưới 5 trận trong 8 lần ra sân, sau khi thay thế Allan McGregor. Butland cũng được cho là đã ổn định cuộc sống tốt ở Glasgow và là một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ.

Do đó, theo Teamtalk, Rooney đã nhấn mạnh BLĐ sẽ đưa ra “lời đề nghị chấn động” hòng đủ sức lôi kéo Butland tới St Andrew’s. 

Mặt khác, Rooney được cho rằng đã mời Ashley Cole và John O’Shea vào thành phần ban huấn luyện mới. Cole từng chơi cùng Rooney ở đội tuyển Anh, trong khi O’Shea là đồng đội cũ ở Man United.

Xem thêm:  Barca chi 50 triệu euro, xé hợp đồng của sát thủ Man City

Theo kế hoạch, Rooney sẽ đánh dấu màn ra mắt Birmingham trong trận đấu với Middlesbrough vào cuối tuần này.

Bảo Bảo | 18:14 19/10/2023


Sau khi chia tay D.C United, Wayne Rooney đã tìm được bến đỗ mới tại Birmingham City với hợp đồng 3 năm rưỡi. Tân HLV Birmingham bắt đầu công cuộc nâng cấp đội hình với mục tiêu hàng đầu là Jack Butland, cựu thủ môn của Manchester United. Được biết, Birmingham đã bỏ lỡ cơ hội có được Butland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi anh chuyển đến Rangers theo hợp đồng 4 năm sau khi hợp đồng với Crystal Palace không được gia hạn.

Rangers không có ý định bán Butland, khi thủ thành 30 tuổi này đang có màn thể hiện ấn tượng, giữ sạch lưới 5 trận trong 8 lần ra sân, sau khi thay thế Allan McGregor. Butland cũng đã ổn định cuộc sống tốt ở Glasgow và là một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ. Tuy nhiên, Rooney đã nhấn mạnh với BLĐ rằng họ sẽ đưa ra “lời đề nghị chấn động” để lôi kéo Butland tới St Andrew’s.

Ngoài ra, Rooney cũng đã mời Ashley Cole và John O’Shea vào thành phần ban huấn luyện mới. Cole từng chơi cùng Rooney ở đội tuyển Anh, còn O’Shea là đồng đội cũ ở Man United. Rooney sẽ có trận ra mắt Birmingham trong cuộc đấu với Middlesbrough vào cuối tuần này.

Source link

2023-10-20 01:14:56

#Rooney #chuẩn #bị #gửi #đề #nghị #chấn #động #vì #người #cũ #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$