Roy Keane: “Fernandes không đủ tư cách làm đội trưởng”

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, huyền thoại Quỷ đỏ, Roy Keane tin rằng Bruno Fernandes nên bị Man United tước băng đội trưởng.

Man United vừa nhận trận thua 0-3 thảm hại trước Man City trong trận derby tại Old Trafford. Bruno Fernandes có màn trình diễn nhạt nhòa. Không chỉ vậy, thái độ của ngôi sao người Bồ Đào Nha trên sân cũng khiến Roy Keane – thủ quân huyền thoại của Quỷ đỏ – phải khó chịu.

Manchester United midfielder Fernandes is

 Fernandes không cho thấy được vai trò của 1 thủ quân.

Keane nói trên Sky Sports: “Từ những gì tôi thấy ngày hôm nay, tôi sẽ tước băng đội trưởng của Fernandes. Cậu ấy không đủ tư cách làm đội trưởng. Cậu ấy rên rỉ, cậu ấy phàn nàn.

Tôi sẽ tước băng đội trưởng của Fernandes, bởi vì huấn luyện viên có thể kiểm soát điều đó. Cậu ấy trái ngược với những gì tôi mong muốn với tư cách là một đội trưởng.

Hôm nay, khi chứng kiến những gì Fernandes đã làm, tôi sẽ tước băng đội trưởng của cậu ấy, 100%. Tôi biết đó là một quyết định lớn. Rõ ràng họ đã thay đổi băng đội trưởng cho Maguire, nhưng Fernandes không đủ tư cách làm đội trưởng.”

Trước đó, Gary Neville cũng đã có đề xuất này sau trận thua 0-7 của Man United trước Liverpool mùa trước.


Huyền thoại bóng đá Roy Keane đã đề xuất rằng Bruno Fernandes nên bị tước băng đội trưởng của Manchester United sau trận thua 0-3 trước Manchester City. Keane cho rằng Fernandes không đủ tư cách và thái độ của anh trên sân không phù hợp với vai trò làm đội trưởng. Ông cũng nhấn mạnh rằng huấn luyện viên có thể kiểm soát việc này và đã thay đổi băng đội trưởng cho Harry Maguire trong quá khứ. Đây là quyết định lớn nhưng cần thiết để điều chỉnh tinh thần và hiệu suất của đội bóng. Đây không phải lần đầu tiên một người trong giới bóng đá đề xuất việc tước băng đội trưởng của Fernandes, với Gary Neville đã đề cập đến điều này sau trận thua 0-7 của Manchester United trước Liverpool mùa trước. Tuy nhiên, việc tước băng đội trưởng là một quyết định quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo tác động tích cực đến đội bóng.

Source link

2023-10-30 11:29:07

#Roy #Keane #Fernandes #không #đủ #tư #cách #làm #đội #trưởng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$