Ruben Neves và Fred có cơ hội trở lại Anh

BongDa.com.vn Tờ The Sun cho biết Newcastle đang tăng cường sự quan tâm đến cựu tiền vệ của Wolves, Ruben Neves trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế Sandro Tonali.

Sandro Tonali phải nhận lệnh cấm thi đấu 10 tháng. Đó là mất mát lớn cho Newcastle trong phần còn lại của mùa bóng. Đội bóng của Eddie Howe thiếu đi các lựa chọn ở hàng tiền vệ và Neves được cho là sự thay thế lý tưởng

Newcastle United transfer rumours as Ruben Neves loan move touted as Sandro Tonali replacement - Bóng Đá

 Neves được Newcastle săn đón.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha chỉ gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi, Al Hilal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Anh cũng được liên kết nhiều với đội chủ sân St. James’ Park, nhưng Chích chòe đã chọn ký hợp đồng với Tonali với mức phí 55 triệu bảng từ AC Milan.

Giờ đây, Newcastle muốn mượn Neves đến đầu mùa giải tới. Cần nhớ rằng, chủ sở hữu Newcastle, Quỹ đầu tư công Saudi Arabia (PIF) đã nắm quyền sở hữu 4 CLB hàng đầu của Saudi Pro League bao gồm Al Nassr, Al Ittihad, Al Hilal, Al Ahli.

Trong khi đó, tờ Fotomac của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết HLV Howe muốn ký hợp đồng với cựu tiền vệ Man United, Fred vào tháng Giêng. Tờ báo này khẳng định The Toon coi ngôi sao người Brazil là sự thay thế tiềm năng cho Tonali, bên cạnh Kalvin Phillips và Neves. Tuy nhiên, Fred đã là cầu thủ quan trọng của Fenerbahçe mùa này và không dễ để Newcastle hoàn thành mong muốn của mình.


Theo tờ The Sun, Newcastle đang dành sự quan tâm đặc biệt cho cựu tiền vệ của Wolves, Ruben Neves, trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế Sandro Tonali, người phải chịu lệnh cấm thi đấu 10 tháng. Neves đã gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi Al Hilal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng vẫn được liên kết với Newcastle. Giờ đây, đội chủ sân St. James’ Park muốn mượn Neves cho đến đầu mùa giải tới.

Ngoài ra, tờ Fotomac của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết HLV Eddie Howe cũng muốn ký hợp đồng với cựu tiền vệ của Man United, Fred, vào tháng Giêng. Fred đang được xem là sự thay thế tiềm năng cho Tonali, bên cạnh Kalvin Phillips và Neves. Tuy nhiên, Fred hiện đang là cầu thủ quan trọng của Fenerbahçe mùa này và không dễ để Newcastle có thể hoàn thành mong muốn của mình.

Source link

2023-10-29 05:46:27

#Ruben #Neves #và #Fred #có #cơ #hội #trở #lại #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$