Sao M.U phản lưới nhà sau khi ra mắt trọn vẹn 74 giây

BongDa.com.vn Cầu thủ đang được cho mượn của Man United, Brandon Williams đã có một khởi đầu kinh hoàng trong sự nghiệp ở Ipswich Town.

 

Brandon Williams gia nhập câu lạc bộ Championship theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua 3-4 của Ipswich Town trước Leeds vào cuối tuần. Đến cuộc đụng độ tại League Cup của Tractor Boys với Reading mới đây, Williams đã có màn ra mắt trọn vẹn.

Man Utd outcast scores own goal 74 seconds into debut on loan at Championship club - Bóng Đá

 Sự nghiệp của Brandon Williams ngày càng thụt lùi.

Nhưng anh có khởi đầu không như ý cùng Ipswich Town khi phản lưới nhà ở giây thứ 74. Nỗ lực cản phá của thủ môn Cieran Slicker đáng được ghi nhận, nhưng Williams lại lao vào và vô tình đưa bóng vào lưới đội nhà trong nỗ lực cản phá tiền đạo Caylan Vickers của Reading.

May mắn thay cho cầu thủ 22 tuổi này, Ipswich đã san bằng tỷ số trong hiệp một và dẫn trước ở phút bù giờ. Rồi bàn gỡ hòa muộn của Reading đưa trận đấu đến loạt luân lưu. Ipswich đã tiến vào vòng 3 League Cup với chiến thắng 3–1 trên chấm phạt đền.

Williams từng được coi là người thay thế lâu dài cho Luke Shaw tại Old Trafford, nhưng một loạt chấn thương không đúng lúc và việc phải ngồi dự bị kéo dài đã khiến sự nghiệp của anh ngày càng thụt lùi.


Cầu thủ Brandon Williams, đang được cho mượn từ Manchester United, đã có một khởi đầu không như ý trong sự nghiệp tại Ipswich Town. Trong trận đấu gặp Reading, Williams đã phản lưới nhà ở giây thứ 74. Dù thủ môn Cieran Slicker đã cố gắng ngăn chặn, nhưng Williams lại vô tình đưa bóng vào lưới đội nhà. May mắn cho anh là Ipswich đã san bằng tỷ số và dẫn trước ở hiệp một, sau đó giành chiến thắng 3-1 trong loạt đá penalty để tiến vào vòng 3 League Cup.

Brandon Williams từng được kỳ vọng là người thay thế cho Luke Shaw tại Manchester United, nhưng chấn thương và thời gian ngồi dự bị kéo dài đã khiến cho sự nghiệp của anh bị trì trệ. Hiện tại, anh đang có cơ hội để phát triển tại Ipswich Town trong một mùa giải cho mượn.

Bài viết này được đăng trên trang web BongDa.com.vn và được viết bằng tiếng Việt. Nguồn tin được trích dẫn từ giaitri.thoibaovhnt.com.vn.

Source link

2023-11-14 03:21:41

#Sao #M.U #phản #lưới #nhà #sau #khi #mắt #trọn #vẹn #giây

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$