Sao Man City lên tiếng về việc chuyển đến Barcelona


Sao Man City lên tiếng về việc chuyển đến Barcelona

Mùa giải 2020/2021 kết thúc cũng là lúc Man City sẽ phải nói lời chia tay với không ít những cầu thủ trong đội. Tiêu biểu có thể kể đến huyền thoại của CLB, Sergio Aguero, người sẽ hết hạn hợp đồng và được đồn đoán sắp đầu quân cho Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Ngoài chân sút người Argentina, một gương mặt khác cũng đã tiến rất gần đến sân Nou Camp, đó chính là Eric Garcia, trung vệ trưởng thành từ chính lò đào tạo La Masia danh tiếng của Blaugrana. 

Chia sẻ trên trang L’Esportiu của Tây Ban Nha, Garcia đã có những phát biểu về tương lai của mình. Cụ thể, anh cho biết: “Tôi đã có những suy nghĩ về các dự định tiếp theo của bản thân, có những phương án được vạch ra và tôi đã phải quyết định đâu là sự lựa chọn tốt nhất. 

Sao Man City lên tiếng về việc chuyển đến Barcelona - Bóng Đá

Eric Garcia bày tỏ sự tự tin về quyết định đầu quân cho Barcelona.  

Việc chuyển đến Barcelona, tôi cho rằng đó là một quyết định dũng cảm của bản thân và lúc này, tôi đang rất tự tin về những điều mà mình làm“. 

Với những phát biểu, Eric Garcia cho thấy anh gần như đã là người của Barcelona ở mùa bóng mới. Sự gia nhập của trung vệ người Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ bổ sung thêm sức mạnh nơi hàng phòng ngự của thầy trò HLV Ronald Koeman. 

Xem thêm:  Quá mệt mỏi, Zidane nói lời thật lòng về Haaland

Ngôi sao sáng giá: Eric Garcia: 

 
Phi Yến | 20:29 29/05/2021


Mùa giải 2020/2021 sắp kết thúc và Man City sẽ phải chia tay với nhiều cầu thủ, trong đó có Sergio Aguero và Eric Garcia. Aguero được cho là sẽ gia nhập Barcelona sau khi hết hạn hợp đồng với Man City. Trong khi đó, Eric Garcia, trung vệ trưởng thành từ lò La Masia của Barcelona, cũng đã gần như chắc chắn sẽ đầu quân cho đội bóng này. Garcia đã chia sẻ về tương lai của mình và cho biết việc chuyển đến Barcelona là một quyết định dũng cảm và anh rất tự tin về những gì mình làm. Việc gia nhập của Garcia sẽ bổ sung sức mạnh cho hàng phòng ngự của Barcelona dưới sự dẫn dắt của HLV Ronald Koeman. Eric Garcia được xem là một ngôi sao triển vọng trong tương lai.

Source link

2023-10-29 11:03:40

#Sao #Man #City #lên #tiếng #về #việc #chuyển #đến #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$