Sao Nhật Bản lo ngại vì ít được ra sân thi đấu

BongDa.com.vn Daichi Kamada thừa nhận anh không nghĩ mình lại ít được ra sân thi đấu đến vậy.

Chuyển đến Serie A sau một mùa giải thi đấu tương đối tốt, ban đầu, Daichi Kamada nhận được nhiều kỳ vọng từ phía huấn luyện viên Maurizio Sarri cũng như người hâm mộ Lazio. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tuyển thủ Nhật Bản phải làm quen với băng ghế dự bị nhiều hơn.

 - Bóng Đá

 Daichi Kamada không được ra sân thường xuyên ở Lazio.

Chia sẻ về những khó khăn hiện tại, Kamada nói: “Tôi không nghĩ mình sẽ chơi ít như vậy ở Lazio. Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực đặc biệt nào khi không ghi được nhiều bàn thắng. Vai trò của tôi đã thay đổi vì giờ tôi chơi như một tiền vệ box-to-box. Bất chấp những khó khăn về mặt chiến thuật, tôi vẫn cố gắng hết sức có thể”.

Luis Alberto là một huyền thoại, và tôi hiểu rằng điều quan trọng là phải giúp anh ấy bằng cách đưa vào sân một cầu thủ cơ bắp hơn như Matias Vecino hay Mateo Guendouzi. Tôi thích môi trường ở Lazio. Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội và người hâm mộ, những người luôn nồng nhiệt. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ. Một tuyển thủ chuyên nghiệp cần thi đấu kiên định hơn”.

 - Bóng Đá

Daichi Kamada không được huấn luyện viên Sarri trọng dụng.

Daichi Kamada sẽ vắng mặt khoảng một tháng vào đầu năm 2024 vì bận tham dự ASIAN Cup cùng đội tuyển Nhật Bản. Điều này khiến tầm quan trọng của anh với đại diện Serie A lại càng bị ảnh hưởng.


Daichi Kamada thừa nhận anh không nghĩ mình lại ít được ra sân thi đấu đến vậy. Sau một mùa giải tốt, anh chuyển đến Serie A và nhận được nhiều kỳ vọng từ phía huấn luyện viên Maurizio Sarri cũng như người hâm mộ Lazio. Tuy nhiên, hiện tại, tuyển thủ Nhật Bản phải làm quen với băng ghế dự bị nhiều hơn.

Kamada chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình sẽ chơi ít như vậy ở Lazio. Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực đặc biệt nào khi không ghi được nhiều bàn thắng. Vai trò của tôi đã thay đổi vì giờ tôi chơi như một tiền vệ box-to-box. Bất chấp những khó khăn về mặt chiến thuật, tôi vẫn cố gắng hết sức có thể.”

Anh tiếp tục: “Luis Alberto là một huyền thoại, và tôi hiểu rằng điều quan trọng là phải giúp anh ấy bằng cách đưa vào sân một cầu thủ cơ bắp hơn như Matias Vecino hay Mateo Guendouzi. Tôi thích môi trường ở Lazio. Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội và người hâm mộ, những người luôn nồng nhiệt. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ. Một tuyển thủ chuyên nghiệp cần thi đấu kiên định hơn.”

Daichi Kamada sẽ vắng mặt khoảng một tháng vào đầu năm 2024 vì bận tham dự ASIAN Cup cùng đội tuyển Nhật Bản. Điều này khiến tầm quan trọng của anh với đại diện Serie A lại càng bị ảnh hưởng.

Source link

2023-11-11 21:13:44

#Sao #Nhật #Bản #ngại #vì #ít #được #sân #thi #đấu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$