Sao tuyển Pháp mách nước cho đồng đội cách chặn đứng Mbappe

BongDa.com.vn Theo Hernandez vừa có những gợi ý cho người đồng đội ở câu lạc bộ, Davide Calabria cách để ngăn cản Mbappe.

Bất chấp phong độ không tốt trong khoảng thời gian gần đây ở PSG, Kylian Mbappe vẫn biết cách tỏa sáng khi khoác áo đội tuyển quốc gia với cú đúp vào lưới Hà Lan, giúp “Les Bleus” chính thức giành quyền tham dự EURO 2024.

 - Bóng Đá

Theo Hernandez là đồng đội với Kylian Mbappe ở tuyển Pháp.

Mới đây, hậu vệ Theo Hernandez cũng đã gợi ý cho người đồng đội ở câu lạc bộ AC Milan, Davide Calabria cách để truy cản Kylian Mbappe bởi hai đội sắp đối đầu với nhau vào ngày 26/10 tới, tại đấu trường Champions League.

Chơi bên cạnh Kylian (Mbappe) là điều không thể tin được. Tôi hy vọng nó sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Làm thế nào để truy cản cậu ấy ư? Phạm lỗi, hãy phạm lỗi với cậu ấy ngay khi có thể”, Theo Hernandez chia sẻ.

 - Bóng Đá

Anh cũng là đồng đội với Calabria ở AC Milan.

Đây là một gợi ý không tồi bởi đối đầu với Kylian Mbappe lúc nào cũng khó nhằn. Theo Hernandez là đồng đội với Davide Calabria ở AC Milan, nhưng khi lên tuyển, anh lại sát cánh cùng tiền đạo thuộc biên chế Paris Saint-Germain. Hai đội bóng nằm cùng bảng F tại Champions League và cả hai đều muốn đi tiếp vào vòng 1/8.


Theo Hernandez vừa có những gợi ý cho người đồng đội ở câu lạc bộ AC Milan, Davide Calabria cách để ngăn cản Kylian Mbappe. Theo Hernandez, một cách để ngăn chặn Mbappe là phạm lỗi với cậu ấy ngay khi có thể. Theo Hernandez chia sẻ: “Chơi bên cạnh Kylian (Mbappe) là điều không thể tin được. Tôi hy vọng nó sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Làm thế nào để truy cản cậu ấy ư? Phạm lỗi, hãy phạm lỗi với cậu ấy ngay khi có thể”. Theo Hernandez là đồng đội với Davide Calabria ở AC Milan, nhưng khi lên tuyển, anh lại sát cánh cùng tiền đạo thuộc biên chế Paris Saint-Germain. Hai đội bóng nằm cùng bảng F tại Champions League và cả hai đều muốn đi tiếp vào vòng 1/8.

Source link

2023-10-17 01:48:22

#Sao #tuyển #Pháp #mách #nước #cho #đồng #đội #cách #chặn #đứng #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$