Scholes chỉ ra nhân tố “mở khóa” Hojlund

BongDa.com.vn Chia sẻ với Premier League Productions, Paul Scholes chỉ ra cái tên sẽ giúp Rasmus Hojlund tỏa sáng.

Rasmus Hojlund chuyển đến Old Trafford từ Atalant thông qua bản hợp đồng trị giá 72 triệu bảng vào hè 2023. Anh đã có 5 bàn tại Champions League trong màu áo Manchester United, nhưng anh chưa nổ súng ở Premier League.

Trước Luton Town, Hojlund có một cơ hội ngon ăn nhưng lại đệm bóng ngay trúng thủ môn đội khách. Dù vậy, Paul Scholes vẫn tin vào khả năng của tiền đạo người Đan Mạch và cựu danh thủ nhận định Bruno Fernandes chính là chìa khóa hỗ trợ cho chàng tân binh.

Paul Scholes tells Bruno Fernandes he must do more to help Rasmus Hojlund - Bóng Đá

 Hojlund bỏ lỡ cơ hội ngon ăn cho Man Utd trước Luton.

Scholes chia sẻ với Premier League Productions:

“Tôi nghĩ Hojlund là chàng trai cần nhiều sự giúp đỡ. Tôi cho rằng Bruno nên lại gần cậu ấy. Tất cả chúng ta đều biết Bruno thi đấu ở hàng tiền vệ và rất giỏi thực hiện những cú phất chuyền bóng. Cậu ấy có thể làm thế mà không gặp vấn đề gì”.

Bruno cần cố gắng hình thành mối quan hệ hợp tác nào đó với Hojlund và tôi nghĩ điều đó sẽ giúp Hojlund tỏa sáng”.

Thắng Luton tối thiểu 1-0, thầy trò Erik ten Hag leo lên vị trí thứ 6 trên BXH Premier League. 

Lữ Phong | 10:27 12/11/2023


Xem thêm:  Cười té khói với loạt ảnh chế La Liga

Paul Scholes đã chia sẻ với Premier League Productions về cách giúp Rasmus Hojlund tỏa sáng tại Manchester United. Rasmus Hojlund được chuyển đến Old Trafford từ Atalant vào hè 2023 với giá trị hợp đồng 72 triệu bảng. Anh đã ghi được 5 bàn thắng tại Champions League nhưng chưa có bàn thắng nào ở Premier League.

Paul Scholes tin rằng Bruno Fernandes là chìa khóa để giúp Hojlund thành công. Scholes cho rằng Bruno nên tạo mối quan hệ gần gũi hơn với Hojlund và sử dụng khả năng phát chuyền bóng của mình để hỗ trợ cho tiền đạo người Đan Mạch. Scholes cho biết Bruno đã cho thấy khả năng thi đấu ở hàng tiền vệ và có khả năng thực hiện những cú chuyền bóng tốt.

Trong trận đấu với Luton Town, Hojlund đã có một cơ hội ghi bàn nhưng lại không thành công. Tuy nhiên, sau chiến thắng 1-0 trước Luton, Manchester United đã leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-12 17:38:24

#Scholes #chỉ #nhân #tố #mở #khóa #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$