Siêu ‘cò’ bị ghét nhất thế giới: ‘CĐV Milan nợ tôi một lời xin lỗi’


Siêu ‘cò’ bị ghét nhất thế giới: ‘CĐV Milan nợ tôi một lời xin lỗi’

Gianluigi Donnarumma là một cầu thủ đi lên từ đội trẻ AC Milan, có trận ra mắt cho đội chính khi mới chỉ 16 tuổi, nhanh chóng sau đó đã trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ đội bóng này, được kỳ vọng sẽ trở thành một Buffon của AC Milan.

Tuy nhiên mùa hè năm 2017, ngôi sao trẻ khiến nội bộ đội bóng bị xáo trộn khi từ chối gia hạn hợp đồng với Rossoneri, thể hiện quyết tâm rời đi, đến một đội bóng lớn hơn. Khi đó, Mino Raiola, đại diện của anh, được cho là người đứng sau điều khiển mọi quyết định của cầu thủ còn non kinh nghiệm.

Man Utd fans react to Mino Raiola’s comments on club’s need for a sporting director - Bóng Đá

 Mino Raiola là kẻ thù của nhiều đội bóng.

Sau cùng, Donnarumma vẫn ở lại sân San Siro, là người bắt chính cho Milan từ đó cho đến nay. Nhưng theo Mino Raiola, rõ ràng thủ thành 20 tuổi đã không phát triển được bản thân ở đội bóng này, khẳng định những hành động của ông đều hướng đến những điều tốt đẹp cho thân chủ của mình.

“Người hâm mộ Milan phải xin lỗi tôi về trường hợp của Donnarumma, hãy nói: Mino, anh đã đúng. Tôi muốn mang cậu ấy đi nơi khác vì tôi không tin tưởng ban lãnh đạo Milan khi đó, cũng như tôi không tin vào Erick Thohir của Inter Milan. Hãy nói là tôi đã sai về ông ta đi!”

“Tôi có thể không phải một người lãng mạn, nhưng mục đích của tôi luôn là giúp cầu thủ phát triển tối đa. Tôi luôn tự dặn mình đối xử với họ như với con trai mình. Tiền chỉ là yếu tố quan tâm sau cùng.”

Top 10 pha cứu thua của Donnarumma: 

Xem thêm:  Từ sự kiện Quả Bóng Vàng cho đến tuần lễ thời trang Paris, Bellingham lộ gu ăn mặc độc đáo

Hoài Thu | 12:48 01/01/2020


Gianluigi Donnarumma, thủ môn trẻ của AC Milan, đã bị ghét bỏ sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng vào mùa hè năm 2017. Người đại diện của anh, Mino Raiola, đã được cho là người đứng sau quyết định này. Tuy nhiên, Donnarumma vẫn ở lại Milan và trở thành thủ môn chính cho đội bóng này.

Theo Raiola, Donnarumma không phát triển được ở Milan và các hành động của ông nhằm hướng tới sự phát triển tốt đẹp cho cầu thủ. Ông yêu cầu người hâm mộ Milan xin lỗi về việc này và thừa nhận rằng ông đã sai khi không tin tưởng vào ban lãnh đạo Milan.

Raiola cho biết mục đích của ông luôn là giúp các cầu thủ phát triển tối đa và ông luôn coi họ như con trai của mình. Ông cũng khẳng định rằng tiền bạc chỉ là yếu tố quan tâm sau cùng.

Donnarumma được coi là một tài năng trẻ xuất sắc và có tiềm năng trở thành một thủ môn hàng đầu. Tuy nhiên, quyết định từ chối gia hạn hợp đồng của anh đã tạo ra nhiều tranh cãi và gắn kết sự không hài lòng từ phía CĐV Milan.

Source link

2023-11-06 20:43:55

#Siêu #cò #bị #ghét #nhất #thế #giới #CĐV #Milan #nợ #tôi #một #lời #xin #lỗi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$