Simeone chèo kéo ngôi sao Barca

BongDa.com.vn Tờ Football Transfers cho hay, thuyền trưởng Atletico Madrid muốn sở hữu cầu thủ giàu kinh nghiệm của đối thủ.

Marcos Alonso gia nhập Barcelona vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái sau khi chấm dứt hợp đồng với Chelsea. Anh nhanh chóng trở thành sự lựa chọn chất lượng cho hàng thủ của Gã khổng lồ xứ Catalan.

Tuy nhiên ở mùa giải hiện tại, với việc Xavi đang sở hữu những phương án trẻ trung hơn ở vị trí hậu vệ cánh như Alejandro Balde hay Joao Cancelo, anh đã không còn được trọng dụng.

Atletico Madrid in talks with Barcelona star over possible signing in 2024 (Alonso) - Bóng Đá

 Alonso không còn được trọng dụng. 

Alonso hiện chỉ mới chơi được 240 phút và thể hiện màn trình diễn không mấy ấn tượng. Được biết phía Barca muốn chia tay anh để giải phóng quỹ lương, trong khi đó ngôi sao 32 tuổi cũng cân nhắc việc tìm kiếm bến đỗ mới để cải thiện thời gian thi đấu.

Football Transfers cho hay, Atletico Madrid rất muốn ký hợp đồng với Alonso và họ đã bắt đầu mở đàm phán để tìm hiểu khả năng đưa cựu sao Chelsea về Wanda Metropolitano.

Alonso được xem như sự bổ sung phù hợp cho hệ thống 5-3-2 của Diego Simeone, ở đó anh sẽ đảm nhận vai trò trung vệ lệch trái trong bối cảnh Mario Hermoso có thể rời đi vào mùa hè này. 

Trường Sơn | 22:42 07/11/2023


Xem thêm:  Arsenal có động thái với sao Sporting Lisbon

BongDa.com.vn đưa tin rằng HLV Atletico Madrid, Diego Simeone, muốn ký hợp đồng với cầu thủ giàu kinh nghiệm của Barcelona, Marcos Alonso. Alonso đã gia nhập Barcelona vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái sau khi chấm dứt hợp đồng với Chelsea, và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn chất lượng cho hàng thủ của đội bóng Catalan. Tuy nhiên, ở mùa giải hiện tại, anh đã không còn được trọng dụng bởi HLV Xavi.

Alonso hiện chỉ mới chơi được 240 phút và thể hiện màn trình diễn không mấy ấn tượng. Được biết phía Barca muốn chia tay anh để giải phóng quỹ lương, trong khi đó ngôi sao 32 tuổi cũng cân nhắc việc tìm kiếm bến đỗ mới để cải thiện thời gian thi đấu. Football Transfers cho hay, Atletico Madrid rất muốn ký hợp đồng với Alonso và họ đã bắt đầu mở đàm phán để tìm hiểu khả năng đưa cựu sao Chelsea về Wanda Metropolitano.

Alonso được xem như sự bổ sung phù hợp cho hệ thống 5-3-2 của Diego Simeone, ở đó anh sẽ đảm nhận vai trò trung vệ lệch trái trong bối cảnh Mario Hermoso có thể rời đi vào mùa hè này.

Source link

2023-11-08 11:17:40

#Simeone #chèo #kéo #ngôi #sao #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$