Smith Rowe nhận lời cảnh báo gay gắt

BongDa.com.vn Trên The Highbury Squad, Kevin Campbell so sánh phong độ giữa Emile Smith Rowe và Fabio Vieira tại Arsenal.

18 tháng qua diễn ra thất vọng đối với Emile Smith Rowe, người mới chỉ đá chính một trận vì chấn thương và có phong độ kém tại Emirates.

Kevin Campbell chỉ ra rằng bản hợp đồng mùa hè năm 2022 của Arsenal Fabio Vieira đã tạo ra sự khác biệt, trong khi Emile Smith Rowe thì không. Điều này được Campbell chỉ ra trên The Highbury Squad. Ông tin nếu Mikel Arteta cân nhắc 2 cầu thủ, HLV trưởng Arsenal sẽ chọn Fabio Vieira vào thời điểm này.

KEVIN CAMPBELL SUGGESTS £34M ARSENAL STAR NOW AHEAD OF EMILE SMITH ROWE - Bóng Đá

 Vieira để lại ấn tượng tốt hơn Smith Rowe.

“Vieira đang chơi tốt. Cậu ấy không tỏ ra xuất sắc nhưng vẫn chơi tốt. Vấn đề là mùa này cậu ấy thể hiện sự tiến bộ còn Emile Smith Rowe thì không. Tôi thấy Vieira đã vào sân và tạo ra sự khác biệt ở một vài trận đấu. Smith Rowe lại không thể. Đó là sự khác biệt giữa cả hai“.

“Không quan trọng bạn đã làm gì hai năm trước, nó sẽ không giúp ích gì cho bạn trong mùa giải này. Smith Rowe cần phải làm được điều đó trong mùa giải này. Bất thình lình, trình độ phải được nâng cao hơn. Tôi muốn cậu ấy ghi bàn, tôi yêu thích cậu ấy vì đó là cầu thủ tuyệt vời”.


Emile Smith Rowe và Fabio Vieira được so sánh về phong độ tại Arsenal trên chương trình The Highbury Squad. Kevin Campbell, cựu cầu thủ Arsenal, cho rằng Fabio Vieira đã tạo ra sự khác biệt trong đội hình Arsenal trong khi Emile Smith Rowe lại không. Ông tin rằng nếu HLV Mikel Arteta phải chọn giữa hai cầu thủ này, ông sẽ chọn Fabio Vieira. Ông Campbell nhận xét rằng Vieira đã chơi tốt và tạo ra sự khác biệt trong một số trận đấu, trong khi Smith Rowe không thể làm được điều đó. Ông cũng nhấn mạnh rằng Smith Rowe cần phải nâng cao trình độ của mình và tạo ra sự tiến bộ trong mùa giải này.

Emile Smith Rowe đã trải qua một thời gian thất vọng với việc chỉ đá chính một trận trong 18 tháng qua do chấn thương và phong độ kém tại Arsenal. Tuy nhiên, Fabio Vieira đã để lại ấn tượng tốt hơn Smith Rowe trong đội hình Arsenal. Bản hợp đồng mùa hè năm 2022 của Arsenal, Fabio Vieira, được coi là một lựa chọn tốt hơn tại thời điểm hiện tại.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-10-19 17:37:17

#Smith #Rowe #nhận #lời #cảnh #báo #gay #gắt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$