Son Heung Min nằm sân, CĐV Tottenham lo sốt vó

BongDa.com.vn Football.london tiết lộ tiền đạo Son Heung Min đã dính một chấn thương trong trận thắng 5-0 trước Singapore ở vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á.

Hàn Quốc đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trước Singapore với chiến thắng 5-0 trong loạt trận khai màn chiến dịch vòng loại World Cup 2026.

Tottenham get Son Heung-min injury fear as worrying footage emerges - Bóng Đá

 Son Heung Min khiến CĐV Tottenham lo lắng.

Đây là trận đấu mà Hàn Quốc nhập cuộc có phần chậm và mãi đến phút 44, Cho Gue Sung mới có bàn mở tỷ số cho đại diện Đông Á. Tuy nhiên, Singapore đã phơi bày những điểm yếu sau đó và thua thêm 4 bàn nữa một cách chóng vánh. 

Son Heung Min là người ghi bàn thắng thứ 3 cho Hàn Quốc với một siêu phẩm sút xa. Tuy nhiên, trái tim của CĐV Tottenham đã thắt lại khi Son dính chấn thương sau pha vào bóng rất nặng của Shah Shahiran. Tiền đạo này đau đớn nằm sân nhưng may mắn là anh đã chơi đến hết trận. 

HLV Jurgen Klinsmann vẫn chưa xuất hiện để cập nhật tình hình sức khỏe của Son và người hâm mộ Tottenham sẽ cầu nguyện để chân sút chủ lực này có thể lành lặn chơi bóng.

Vào lúc này, Son đang đứng thứ 7 trong danh sách những người ra sân nhiều nhất cho đội bóng xứ Kim chi. Anh chỉ còn cách kỷ lục của huyền thoại Cha Bum Kun 23 trận.


BongDa.com.vn tiết lộ tiền đạo Son Heung Min đã dính một chấn thương trong trận thắng 5-0 trước Singapore ở vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á. Hàn Quốc đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước Singapore với chiến thắng 5-0. Son Heung Min đã ghi bàn thắng thứ 3 cho Hàn Quốc với một siêu phẩm sút xa. Tuy nhiên, CĐV Tottenham đã lo lắng khi Son dính chấn thương sau pha vào bóng nặng của Shah Shahiran. Tiền đạo này đã đau đớn nằm sân nhưng may mắn là anh đã chơi đến hết trận. HLV Jurgen Klinsmann chưa cập nhật tình hình sức khỏe của Son và người hâm mộ Tottenham sẽ cầu nguyện để chân sút chủ lực này có thể lành lặn chơi bóng. Hiện tại, Son đang đứng thứ 7 trong danh sách những người ra sân nhiều nhất cho đội bóng xứ Kim chi, chỉ còn cách kỷ lục của huyền thoại Cha Bum Kun 23 trận.

Source link

2024-03-07 20:02:50

#Son #Heung #Min #nằm #sân #CĐV #Tottenham #sốt #vó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$