Tài năng trẻ Hà Nội FC nhận vinh dự từ AFC

BongDa.com.vn Tài năng trẻ của Hà Nội FC vừa nhận được sự chú ý của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC).

Thông tin từ trang Thethao247 cho biết, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng đã lọt vào danh sách “những ngôi sao tương lai” do Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) sàng lọc sau loạt trận vừa qua tại AFC Champions League. 

Chân sút của Hà Nội FC gây ấn tượng khi đóng góp 1 kiến tạo, mang đến 2 cơ hội ăn bàn và có 4 lần thắng tranh chấp tay đôi dù chỉ vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 65 để thay thế cho Vũ Tiến Long. 

Sao trẻ Hà Nội FC nhận vinh dự từ AFC - Bóng Đá

Nguyễn Văn Tùng nhận được sự chú ý của AFC. Ảnh: AFC. 

Màn thể hiện xuất sắc của Nguyễn Văn Tùng đã tạo tiền đề quan trọng giúp Hà Nội giành 3 điểm đầu tiên tại AFC Champions League mùa này bằng việc vượt qua Wuhan Three Towns với tỷ số 2-1. 

Hiện tại, tài năng trẻ thuộc biên chế Hà Nội FC cũng đang nhận được niềm tin từ HLV Philippe Troussier trong đợt hội quân chuẩn bị cho dịp FIFA Days tháng 11 của tuyển Việt Nam. Anh được kỳ vọng sẽ có thể cạnh tranh suất đá chính trên hàng công trong bối cảnh những chân sút khác như Nguyễn Tiến Linh hay Nguyễn Văn Toàn chưa có được phong độ tốt nhất ở giai đoạn khởi đầu V-League.


Tiền đạo trẻ Nguyễn Văn Tùng của Hà Nội FC đã được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chú ý khi anh được xếp vào danh sách “những ngôi sao tương lai”. Nguyễn Văn Tùng đã để lại dấu ấn trong các trận đấu tại AFC Champions League khi đóng góp 1 kiến tạo, mang đến 2 cơ hội ăn bàn và có 4 lần thắng tranh chấp tay đôi dù chỉ vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 65. Nhờ màn thể hiện ấn tượng của anh, Hà Nội FC đã giành được 3 điểm đầu tiên tại AFC Champions League mùa này khi họ đánh bại Wuhan Three Towns với tỷ số 2-1. Nguyễn Văn Tùng hiện đang được HLV Philippe Troussier tin tưởng trong đợt hội quân chuẩn bị cho dịp FIFA Days tháng 11 của tuyển Việt Nam.

Source link

2023-11-12 13:41:43

#Tài #năng #trẻ #Hà #Nội #nhận #vinh #dự #từ #AFC

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$