Tân binh mở tài khoản, Spurs lên ngôi đầu bảng

BongDa.com.vn Tottenham đang cho thấy họ hoàn toàn có thể sống tốt mà không có Harry Kane, vừa giành chiến thắng thuyết phục trước Bournemouth.

 

Tottenham đã sớm dẫn trước tại Sân vận động Vitality trước Bournemouth của Andoni Iraola, khi bản hợp đồng lớn của Spurs, James Maddison, ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội bóng của Postecoglou.

Trong giai đoạn bắt đầu cuộc sống không có Kane, Maddison đảm nhận vai trò chỉ huy hàng công. Anh đã thực hiện 2 pha kiến tạo trong trận ra mắt và đến trận thứ 3, anh mở tài khoản ghi bàn cho Spurs.

Pape Sarr, người thường xuyên đá chính cho Postecoglou, đã chuyền bóng cho cựu cầu thủ Leicester bằng một đường bóng xuyên thủng hàng phòng ngự, số 10 mới của Tottenham đánh bại Neto bằng một cú sút chìm về phía cột dọc.

Tottenham - Bóng Đá

 Cho đến nay Maddison là thương vụ tuyệt vời của Spurs.

Sang phút 63, Udogie phối hợp tuyệt vời với Son trước khi đưa bóng vào vòng 6m, nơi Dejan Kulusevski đang không bị kèm cặp có thể dứt điểm một cách dễ dàng để nhân đôi cách biệt

2-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu, Spurs tạm vươn lên ngôi đầu bảng với 7 điểm sau 3 vòng. Họ có thể sớm bị truất ngôi sau các trận đấu của Arsenal và Brighton hôm nay. Tuần tới Gà trống sẽ bắt đầu chiến dịch League Cup trước Fulham.


Tottenham đã thể hiện khả năng sống tốt mà không cần Harry Kane khi đánh bại Bournemouth một cách thuyết phục. James Maddison, bản hợp đồng lớn của Spurs, đã ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng. Trong giai đoạn không có Kane, Maddison đã đảm nhận vai trò chỉ huy hàng công và đã thực hiện 2 pha kiến tạo trong trận đấu và ghi bàn ở trận thứ 3. Pape Sarr đã chuyền bóng cho Maddison và anh đã đánh bại thủ môn đối phương bằng một cú sút chìm. Tỷ số cuối cùng của trận đấu là 2-0 và Spurs tạm vươn lên ngôi đầu bảng với 7 điểm sau 3 vòng. Họ có thể bị truất ngôi đầu bảng sau các trận đấu của Arsenal và Brighton. Tuần sau, Tottenham sẽ bắt đầu chiến dịch League Cup trước Fulham. Đây được coi là thương vụ tuyệt vời của Spurs khi Maddison đã tỏa sáng trong vai trò của mình.

Source link

2023-11-11 19:06:31

#Tân #binh #mở #tài #khoản #Spurs #lên #ngôi #đầu #bảng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$