Ten Hag lại để mắt đến học trò cũ

BongDa.com.vn Theo Manchester Evening News, HLV Erik Ten Hag đang để mắt đến cầu thủ chạy cánh Hakim Ziyech của Chelsea.

Hakim Ziyech từng có thời gian chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Erik Ten Hag trong 3 mùa giải. Đỉnh cao của anh trong màu áo Ajax là vào tới Bán kết Champions League 2019.

Thời điểm này, Ziyech đang thuộc biên chế Chelsea, nhưng đã được đẩy đến Galatasaray theo dạng cho mượn. Theo Manchester Evening News, Ten Hag đang nỗ lực để chiêu mộ cậu học trò cũ. 

Man Utd board had to veto Erik ten Hag signing who would have been disastrous - Bóng Đá

 Ziyech không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea.

Về những hoài nghi việc Ten Hag đang biến Man Utd thành Ajax thu nhỏ, chiến lược người Hà Lan cho biết: “Không bao giờ. Chúng tôi sẽ không bao giờ chơi thứ bóng đá đó. Bởi vì hai đội có những cầu thủ khác nhau.”

“Đây cũng không phải lý do tại sao tôi đến đây. Chúng tôi đang chơi thứ bóng đá khác với thứ tôi đã thể hiện ở Ajax vì tôi phải làm vậy, vì tôi không thể chơi theo cách giống như vậy.”

Ngoài Ziyech, thì Andre Onana và Antony cũng là những học trò làm việc với Ten Hag tại Ajax. Tuy nhiên, cả hai chưa thể hiện được phong độ khiến NHM Man Utd có thể hài lòng.

Ngọa Long | 20:14 01/11/2023


Xem thêm:  Geoff Hurst: Người còn lại cuối cùng của thế hệ vàng 'real' Tam sư

HLV Erik Ten Hag đang quan tâm đến cầu thủ Hakim Ziyech của Chelsea, theo thông tin từ Manchester Evening News. Ziyech đã từng thi đấu dưới sự dẫn dắt của Ten Hag trong 3 mùa giải tại Ajax và đạt đến đỉnh cao khi đưa Ajax vào bán kết Champions League 2019. Hiện tại, Ziyech đang được cho mượn tại Galatasaray từ Chelsea. Ten Hag đang cố gắng chiêu mộ lại cầu thủ này.

Bên cạnh Ziyech, Ten Hag cũng đã làm việc với Andre Onana và Antony tại Ajax. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này chưa thể hiện được phong độ tốt khiến các CĐV Man Utd không hài lòng.

Trong khi đó, Ten Hag đã phủ nhận việc ông đang biến Man Utd thành Ajax thu nhỏ và cho rằng hai đội bóng này có những cầu thủ khác nhau và đang chơi theo cách riêng của mình.

Tổng cộng, Ten Hag đang để mắt đến Hakim Ziyech và hy vọng có thể chiêu mộ lại cầu thủ này để gia nhập Man Utd. Tuy nhiên, chưa có thông tin cụ thể về việc chuyển nhượng này.

Source link

2023-11-02 06:19:47

#Ten #Hag #lại #để #mắt #đến #học #trò #cũ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$