Ten Hag nhận đặc quyền mà Mourinho và Van Gaal không có

BongDa.com.vn Theo Daily Express, Erik ten Hag đã được Man United cung cấp một phòng chờ dành cho cầu thủ tại Old Trafford.

 

Ban lãnh đạo Quỷ đỏ mới đây đã bố trí một khu vực dành riêng cho thầy trò HLV Ten Hag trước trận đấu. Đây là yêu cầu từ vị chiến lược gia người Hà Lan. Điều này sẽ hữu ích về mặt chuyên môn, nhưng ảnh hưởng đến doanh thu của đội bóng.

James Ducker: Ten Hag triumphs where Mourinho and Van Gaal failed with pre-match plans - Bóng Đá

 Ten Hag được BLĐ M.U ủng hộ.

Trước đây, dãy phòng số 7 ở khán đài phía Nam được sử dụng để phục vụ các cổ động viên, mang lại cho câu lạc bộ hơn 10 triệu bảng doanh thu. Còn giờ đây, nó được sử dụng cho các cầu thủ trước mỗi trận đấu.

Louis van Gaal – HLV được Man United bổ nhiệm năm 2014 và đã gắn bó với CLB trong 2 năm – cùng người kế nhiệm của ông, Jose Mourinho đều đưa ra yêu cầu này nhưng không được ban lãnh đạo đội bóng đáp ứng. Người đặc biệt thường tập hợp đội bóng của mình tại khách sạn Lowry ở trung tâm thành phố, nhưng gặp khó khăn khi đến sân vận động do tắc nghẽn.

Mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn của Ten Hag đã mang lại cho cựu HLV Ajax nhiều tiếng nói hơn. Việc loại bỏ một phần sân vận động để đón tiếp các cổ động viên thành sảnh chờ dành cho cầu thủ là bằng chứng cho cách tiếp cận ‘bóng đá là trên hết’ do tân giám đốc điều hành Richard Arnold đứng đầu.


The Daily Express reports that Erik ten Hag has been provided with a waiting room for players at Old Trafford by Manchester United. This is a request from the Dutch coach and will be beneficial in terms of professionalism, but it may affect the club’s revenue. Previously, the South Stand’s Block 7 was used to serve fans, generating over £10 million in revenue for the club. Now, it will be used for players before each match. Former United managers Louis van Gaal and Jose Mourinho also made this request, but it was not fulfilled by the club’s leadership. They often gathered their teams at the Lowry Hotel in the city center, but faced difficulties in reaching the stadium due to traffic congestion. Ten Hag’s promising first season has given him more influence, and the decision to allocate a part of the stadium for players shows the club’s commitment to prioritizing football. This move is led by CEO Richard Arnold.

Source link

2023-10-30 16:37:13

#Ten #Hag #nhận #đặc #quyền #mà #Mourinho #và #Van #Gaal #không #có

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$