Ten Hag ra tuyên bố gây choáng về tuyến giữa Man Utd

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Sportsmole, chiến lược gia người Hà Lan đã đưa ra nhận định về hàng tiền vệ của Quỷ đỏ.

 

Không khó để nhận thấy, hàng tiền vệ của Manchester United đã lần lượt bị Wolves và Tottenham Hotspur lấn lướt trong hai trận đấu vừa qua. Thế nhưng, HLV Erik Ten Hag khẳng định tuyến giữa hiện không phải là điểm yếu của Quỷ đỏ.

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Bạn luôn phải phân tích kỹ càng, và lời đánh giá đó là không đúng. Vấn đề nằm ở hàng phòng ngự và hàng công, không phải về hàng tiền vệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chơi cởi mở, không có gì để nói về tuyến giữa. Tôi cũng đã nói về điều này ngay sau trận đấu.”

Ten Hag chưa giải quyết được vấn đề Rangnick đã chỉ rõ - Bóng Đá

 Ten Hag không quan ngại về hàng tiền vệ của Man Utd.

Chắc chắn, phát biểu của Ten Hag sẽ khiến không ít cổ động viên cảm thấy lo lắng. Bởi nếu như chiến lược gia người Hà Lan cảm thấy hài lòng với tuyến giữa của Man Utd hiện tại, Man Utd sẽ không có lý do để dốc sức chiêu mộ thêm một tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Suốt thời gian qua, Ten Hag vẫn luôn có mong muốn tái hợp với Sofyan Amrabat, nhưng đến nay Man Utd vẫn chưa gửi bất kỳ lời đề nghị chính thức nào đến cho Fiorentina. 


HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã bày tỏ ý kiến về tuyến giữa của đội bóng. Ông cho rằng không phải tuyến giữa là điểm yếu của Quỷ đỏ mà thực tế vấn đề nằm ở hàng phòng ngự và hàng công. Ông cũng nhấn mạnh rằng Manchester United đã chơi mở cửa và không có gì để nói về tuyến giữa trong hai trận đấu gần đây với Wolves và Tottenham Hotspur. Ông Ten Hag cũng cho biết rằng ông đã nói về điều này ngay sau trận đấu. Tuy nhiên, phát biểu này khiến nhiều cổ động viên lo lắng vì nếu HLV người Hà Lan cảm thấy hài lòng với tuyến giữa hiện tại, Manchester United sẽ không có lý do để chiêu mộ thêm tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Trong thời gian qua, Erik Ten Hag đã thể hiện mong muốn tái hợp với Sofyan Amrabat, nhưng đến nay, Man Utd vẫn chưa gửi lời đề nghị chính thức nào đến Fiorentina.

Source link

2023-11-11 10:54:09

#Ten #Hag #tuyên #bố #gây #choáng #về #tuyến #giữa #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$