Ten Hag xóa Sancho khỏi nhóm WhatsApp của M.U

BongDa.com.vn Theo The Sun, Jadon Sancho đã bị xóa khỏi nhóm WhatsApp của Manchester United sau cuộc xung đột với Erik ten Hag.

Sau cuộc tranh cãi công khai với Ten Hag, Sancho đã bị buộc phải tập luyện cùng các cầu thủ học viện. Cầu thủ 23 tuổi này cũng bị cấm sử dụng tất cả các cơ sở vật chất bao gồm cả căng tin của đội 1, khi Sancho hiện đang ăn một mình hoặc với các cầu thủ trẻ ở Old Trafford.

The Sun đưa tin rằng Ten Hag đã tiến thêm một bước nữa bằng cách loại tiền đạo này khỏi nhóm WhatsApp của Man United, nhóm mà ông và các nhân viên của mình sử dụng để cập nhật tình hình đội 1.

Không phải Ten Hag, Zidane mới là HLV phù hợp nhất với Man Utd - Bóng Đá

 Sancho vẫn chưa chịu xin lỗi Ten Hag.

Sancho được cho là không hài lòng với cách anh bị đối xử ở Man United và từ chối xin lỗi Ten Hag, mặc dù đã xóa bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội, khi anh chỉ trích chiến lược gia người Hà Lan nói dối về thái độ của mình.

Trong khi đó, nguồn tin của Man United khẳng định mối quan hệ giữa Sancho và Ten Hag đã đi đến “bế tắc”, cầu thủ này không còn đường lùi cho đến khi anh quyết định xin lỗi HLV của mình.


Theo The Sun, Jadon Sancho đã bị xóa khỏi nhóm WhatsApp của Manchester United sau cuộc xung đột với Erik ten Hag. Sancho đã bị buộc phải tập luyện cùng các cầu thủ học viện sau cuộc tranh cãi công khai với Ten Hag. Cầu thủ 23 tuổi này cũng bị cấm sử dụng tất cả các cơ sở vật chất bao gồm cả căng tin của đội 1, khi Sancho hiện đang ăn một mình hoặc với các cầu thủ trẻ ở Old Trafford.

The Sun đưa tin rằng Ten Hag đã tiến thêm một bước nữa bằng cách loại tiền đạo này khỏi nhóm WhatsApp của Man United, nhóm mà ông và các nhân viên của mình sử dụng để cập nhật tình hình đội 1. Sancho được cho là không hài lòng với cách anh bị đối xử ở Man United và từ chối xin lỗi Ten Hag, mặc dù đã xóa bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nguồn tin của Man United khẳng định mối quan hệ giữa Sancho và Ten Hag đã đi đến “bế tắc”, cầu thủ này không còn đường lùi cho đến khi anh quyết định xin lỗi HLV của mình.

Source link

2023-11-07 15:57:28

#Ten #Hag #xóa #Sancho #khỏi #nhóm #WhatsApp #của #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$