Thái Sơn Bắc thắng đậm 8-2 để vào bán kết Cúp Quốc gia


Thái Sơn Bắc thắng đậm 8-2 để vào bán kết Cúp Quốc gia

Thái Sơn Bắc thắng đậm 8-2 để vào bán kết Cúp Quốc gia - Bóng Đá

 Với một số tuyển thủ quốc gia trong đội hình như Từ Minh Quang, Nguyễn Thành Tín, Thái Sơn Bắc (áo xanh) “hủy diệt” Tân Hiệp Hưng. Ảnh: Thái Sơn Bắc.

Tối 25/11, CLB Thái Sơn Bắc buộc phải giành chiến thắng trước Tân Hiệp Hưng để chắc suất vào bán kết. Thái Sơn Bắc được đánh giá cao hơn nhưng có thế trận không dễ thở trước đối thủ và sớm nhận “gáo nước lạnh”. Ngay ở phút thứ 2, Trần Gia Huy tung cú sút xa khá hiểm hóc, mở tỷ số cho Tân Hiệp Hưng.

Dù vậy, Thái Sơn Bắc nhanh chóng gỡ hòa. Chỉ một phút sau, Hoàng Sỹ Linh sút chéo góc quyết đoán, không cho thủ môn Tân Hiệp Hưng cơ hội cản phá.

Trong phần lớn thời gian của hiệp một, hai đội chơi “ăn miếng trả miếng”. CLB Tân Hiệp Hưng, với tâm lý không còn gì để mất, thi đấu khá mạch lạc, tạo ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, họ thiếu kinh nghiệm và bản lĩnh để chuyển hóa thành bàn thắng.

Ở chiều ngược lại, Thái Sơn Bắc thể hiện được điều đó. Phút 15, Nguyễn Thành Tín tung cú volley đẹp mắt, đưa bóng vào góc cao khung thành để nâng tỷ số lên 2-1 cho Thái Sơn Bắc.

Xem thêm:  VN Sports 28/4 | CLB Hà Nội sa thải HLV người Brazil, U22 Việt Nam được yêu cầu vào bóng quyết liệt

Kể từ đây, CLB Thái Sơn Bắc gỡ bỏ được gánh nặng, thi đấu thăng hoa và giành chiến thắng chung cuộc 8-2. Với kết quả này, CLB Thái Sơn Bắc giành ngôi nhất bảng A và sẽ đối đầu đội nhì bảng B Sài Gòn ở bán kết.

Nguyên Khang | 10:00 26/11/2022


CLB Thái Sơn Bắc đã giành chiến thắng đậm 8-2 trước Tân Hiệp Hưng để tiến vào bán kết Cúp Quốc gia futsal. Trận đấu diễn ra vào tối ngày 25/11, Thái Sơn Bắc đã phải đối mặt với một thế trận không dễ dàng và sớm nhận bàn thua từ phút thứ 2. Tuy nhiên, đội bóng này đã nhanh chóng gỡ hòa chỉ sau một phút. Trong suốt hiệp một, hai đội chơi rất quyết liệt và tạo ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, Tân Hiệp Hưng thiếu kinh nghiệm để chuyển hóa thành bàn thắng. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc đã thể hiện bản lĩnh và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 8-2. Với kết quả này, Thái Sơn Bắc đã giành ngôi nhất bảng A và sẽ đối đầu với đội nhì bảng B Sài Gòn ở bán kết. Đội bóng này có sự góp mặt của một số tuyển thủ quốc gia như Từ Minh Quang và Nguyễn Thành Tín, giúp đội có phong độ cao hơn. Trận bán kết sẽ diễn ra sau đó để xác định đội vào chung kết Cúp Quốc gia.

Source link

2023-10-29 22:03:30

#Thái #Sơn #Bắc #thắng #đậm #để #vào #bán #kết #Cúp #Quốc #gia

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$