Thảm họa Mykhaylo Mudryk


Thảm họa Mykhaylo Mudryk

 - Bóng Đá

 Trở lại với loạt trận Vòng loại EURO 2024, tuyển Ukraine rạng sáng nay chỉ phải chạm trán một đội bóng được đánh giá thấp hơn là ĐT Bắc Macedonia. 

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Dù vậy, họ đã trải qua 90 phút tương đối khó khăn, khi Bắc Macedonia mang đến một màn thể hiện thực sự đáng khen ngợi. 

 - Bóng Đá

Sau bàn thắng mở tỷ số của Georgiy Sudakov ở phút thứ 30, tưởng chừng như Ukraine sẽ dễ dàng giành thắng lợi một cách thuyết phục. 

 - Bóng Đá

 Tuy vậy, bước sang hiệp hai, họ lại bất ngờ bị Bắc Macedonia áp đảo hoàn toàn. Và phải nhờ đến pha lập công đến từ Oleksandr Karavayev ở những phút bù giờ cuối cùng, Ukraine mới có thể cầm chắc 3 điểm.

 - Bóng Đá

Trong khi những cái tên xa lạ tỏa sáng và giúp Ukraine giành thắng lợi, thì một trong những ngôi sao nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất là Mykhaylo Mudryk lại có một trận đấu hoàn toàn thất vọng. 

 - Bóng Đá

Dù rất nỗ lực, Mudryk đã không thể trở thành một mối đe dọa thực sự đối với khung thành của Bắc Macedonia do thiếu đi sự hiệu quả cần thiết trong những pha xử lý. 

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Sofascore cho thấy, ngôi sao thuộc biên chế Chelsea đã bỏ lỡ đến 2 cơ hội thực sự ngon ăn (big chance) trong trận này, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của cả hai đội.

 - Bóng Đá

 Trong gần 90 phút góp mặt trên sân, Mudryk chỉ tung ra tổng cộng 12 đường chuyền chính xác. Trái lại, anh có đến 20 lần để mất quyền kiểm soát bóng chỉ sau 43 pha chạm bóng.

 - Bóng Đá

 Đáng chú ý, cả 6 quả tạt mà Mudryk thực hiện trước Bắc Macedonia đều không đi chính xác, và anh còn gây thất vọng khi để thua trong 6/10 tình huống tranh chấp tay đôi. 

 - Bóng Đá

 Màn trình diễn kém cỏi của Mudryk nhận về điểm 6 theo đánh giá từ Sofascore, đây cũng là điểm số thấp nhất trong trận đấu. 


Trận đấu giữa tuyển Ukraine và ĐT Bắc Macedonia trong vòng loại EURO 2024 đã diễn ra khá khó khăn cho Ukraine. Dù mở tỷ số trước nhờ bàn thắng của Georgiy Sudakov, nhưng trong hiệp hai, họ bị Bắc Macedonia áp đảo hoàn toàn. May mắn thay, Oleksandr Karavayev đã ghi bàn trong những phút bù giờ cuối cùng, giúp Ukraine giành chiến thắng 2-0.

Trong trận đấu này, Mykhaylo Mudryk, một trong những ngôi sao được kỳ vọng nhiều nhất, đã có một màn trình diễn thất vọng. Anh đã bỏ lỡ đến 2 cơ hội ngon ăn và chỉ tung ra 12 đường chuyền chính xác. Ngoài ra, Mudryk còn mất quyền kiểm soát bóng 20 lần và thất bại trong nhiều tình huống tranh chấp tay đôi.

Với màn trình diễn kém cỏi này, Mudryk chỉ nhận điểm số 6 trên hệ thống đánh giá Sofascore, là điểm số thấp nhất trong trận đấu.

Dù Ukraine đã giành chiến thắng, nhưng màn trình diễn thất vọng của Mudryk là một điểm đáng chú ý. Anh cần cải thiện hiệu suất và đóng góp hơn trong các trận đấu sắp tới của đội tuyển.

Source link

2023-10-15 23:21:50

#Thảm #họa #Mykhaylo #Mudryk

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$