Thắng nhọc nhằn, Barca đón nhận thiệt hại

BongDa.com.vn Trận thắng Real Sociedad khiến Barcelona chấp nhận một tổn thất quan trọng ở lần ra sân tiếp theo tại La Liga.

Barcelona đã có được một chiến thắng khó nhằn vào tối thứ Bảy khi họ đánh bại Real Sociedad với tỷ số 1-0 tại Reale Arena. Bàn thắng ấn định chiến thắng đến từ Ronald Araujo ở phút thứ 93.

Bất chấp niềm vui giành 3 điểm, đội bóng xứ Catalan đón nhận một nỗi thất vọng. Gavi là trụ cột của Barca mùa này và càng khẳng định chắc chắn vị thế của mình khi Pedri cùng Frenkie de Jong vắng mặt do chấn thương. Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ một trận đấu ở Champions League do án treo giò, Gavi sẽ buộc phải ngồi ngoài ở vòng tiếp theo thuộc La Liga. Lý do là bởi anh đã nhận tấm thẻ vàng thứ 5 trong mùa giải La Liga trước Real Sociedad.

Gavi bị treo giò - Bóng Đá

 Gavi nhận đủ 5 thẻ vàng tại La Liga.

Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ không thi đấu vào Chủ nhật tới khi Barcelona tiếp đón Alaves tại Estadi Olimpic Lluis Companys. Điều này đồng nghĩa, chỉ sau đợt tập trung ĐTQG tháng 11, Gavi mới có thể tái xuất chơi bóng ở La Liga.

Tin vui cho Xavi Hernandez là Pedri vừa trở lại trong trận gặp La Real nên anh sẽ tranh suất đá chính ở cuộc tiếp đón Alaves. Tương tự, Oriol Romeu cũng có thể xuất phát ngay từ đầu nếu Xavi quyết định không mạo hiểm với trường hợp nghỉ thi đấu lâu ngày như Pedri.


BongDa.com.vn – Chiến thắng của Barcelona trước Real Sociedad đã khiến đội bóng phải chấp nhận tổn thất quan trọng ở lần ra sân tiếp theo tại La Liga. Barcelona đã có được một chiến thắng khó nhằn vào tối thứ Bảy khi họ đánh bại Real Sociedad với tỷ số 1-0 tại Reale Arena. Bàn thắng ấn định chiến thắng đến từ Ronald Araujo ở phút thứ 93. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan đón nhận một nỗi thất vọng khi Gavi, trụ cột của Barca mùa này, sẽ buộc phải ngồi ngoài ở vòng tiếp theo thuộc La Liga do anh đã nhận tấm thẻ vàng thứ 5 trong mùa giải La Liga trước Real Sociedad. Gavi sẽ không thi đấu vào Chủ nhật tới khi Barcelona tiếp đón Alaves tại Estadi Olimpic Lluis Companys. Tin vui cho Xavi Hernandez là Pedri vừa trở lại trong trận gặp La Real nên anh sẽ tranh suất đá chính ở cuộc tiếp đón Alaves. Tương tự, Oriol Romeu cũng có thể xuất phát ngay từ đầu nếu Xavi quyết định không mạo hiểm với trường hợp nghỉ thi đấu lâu ngày như Pedri.

Source link

2023-11-05 23:27:42

#Thắng #nhọc #nhằn #Barca #đón #nhận #thiệt #hại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$