Thất bại lớn nhất của sếp lớn Man Utd

BongDa.com.vn Tờ Athletic tiết lộ Giám đốc bóng đá của Manchester United, John Murtough được giao nhiệm vụ ký kết với Harry Kane nhưng thương vụ đã không thể diễn ra.

John Murtough đã nhận về nhiều chỉ trích khi Man Utd không có một chiến lược chuyển nhượng hiệu quả trong thời gian qua. Từ năm 2021, dưới sự điều hành của Murtough, Man Utd đã mang về Jadon Sancho và Antony. Hai cầu thủ chạy cánh có giá lần lượt là 73 triệu bảng và 86 triệu bảng nhưng đã chơi thiếu hiệu quả. Việc mang về Casemiro với giá 60 triệu bảng cũng bị đặt dấu hỏi. 

John Murtough blamed for Man Utd's failure to land two huge transfers - Bóng Đá

  Murtough thất bại trong “lôi kéo” Kane.

Theo tờ Athletic, Murtough còn được giao nhiệm vụ mang về Old Trafford tiền đạo tuyển Anh, Harry Kane nhưng bất thành. Về lý thuyết, Kane đã có thể rời khỏi Tottenham vào năm ngoái và đó là vị trí mà Quỷ đỏ thiếu trong một thời gian dài.

Sự ra đi đột ngột của Cristiano Ronaldo trong tháng 1, khiến họ lao vào thị trường với một bản hợp đồng theo dạng cho mượn với Wout Weghorst. Trong khi đó, Kane chọn rời khỏi nước Anh và đầu quân cho Bayern Munich.

Rõ ràng, đây là một điều đáng tiếc bởi nếu có một chân sút tốt, thành tích của Man Utd sẽ được cải thiện rất nhiều, thay vì thứ 8 ở Premier League như hiện tại.


The Athletic đã tiết lộ rằng Giám đốc bóng đá của Manchester United, John Murtough, đã được giao nhiệm vụ ký hợp đồng với Harry Kane nhưng thương vụ này đã không thành công. Trước đó, Murtough đã nhận được nhiều chỉ trích vì không thực hiện được chiến lược chuyển nhượng hiệu quả cho Man Utd. Từ năm 2021, dưới sự điều hành của Murtough, Man Utd đã mang về Jadon Sancho, Antony và Casemiro với giá trị chuyển nhượng lớn nhưng các cầu thủ này không chơi hiệu quả. Trong khi đó, Kane đã chọn rời khỏi nước Anh và gia nhập Bayern Munich.

Sự thất bại trong việc chiêu mộ Harry Kane là một điều đáng tiếc cho Man Utd vì Kane có thể cải thiện thành tích của đội bóng rất nhiều. Hiện tại, Man Utd đang xếp thứ 8 trong Premier League. Ronaldo đã rời đi một cách đột ngột vào tháng 1, khiến Man Utd phải tìm kiếm một chân sút mới, nhưng họ chỉ có thể đạt được sự cho mượn của Wout Weghorst.

Source link

2023-11-11 01:40:09

#Thất #bại #lớn #nhất #của #sếp #lớn #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$