Thật đáng thất vọng, Rasmus Hojlund

BongDa.com.vn Thông qua trang cá nhân, hậu vệ San Marino đáp trả những lời chỉ trích của Rasmus Hojlund.

Tuyển Đan Mạch vừa hạ San Marino 2-1 ở vòng loại EURO 2024. Do không thể nghiền nát San Mario, Đan Mạch bỏ lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H từ tay Slovenia, đội giành chiến thắng tối thiểu ngay trên sân của Bắc Ireland. 

Trận này, Rasmus Hojlund ghi bàn mở tỷ số và được rút ra sân nghỉ ở phút 90+2. Dù vậy, Hojlund tức giận khi liên tục bị đối thủ triệt hạ: “Tôi cảm thấy bản thân trở thành mục tiêu để họ nhắm vào. Như bạn có thể thấy ở những phút cuối.

Tôi hiểu tiếng Ý (ngôn ngữ chính thức của San Marino) và tôi có thể nghe thấy họ nói rằng họ có ý định nghiền nát tôi. Qua những hình ảnh này, bạn có thể thấy rằng trong đầu anh ta chỉ có một ý tưởng duy nhất (triệt hạ tôi).”

Rasmus Hojlund đã đúng - Bóng Đá

 Hojlund bị chỉ trích.

Tuy nhiên, hậu vệ Roberto Di Maio của San Marino lập tức đáp trả: “Hôm nay tôi đọc được rằng người đàn ông 80 triệu euro đang phàn nàn vì hôm qua anh ấy nhận được sự đối xử không mấy tốt đẹp từ các hậu vệ San Marino.

Chà, bạn thân mến, có lẽ trong bóng đá ngày nay, những pha va chạm đã biến mất. Tôi rất muốn gặp bạn 15 năm trước khi chỉ có những người đàn ông thực sự mới chơi bóng. Thật đáng thất vọng Hojlund, chúc may mắn.”


Trên trang cá nhân, hậu vệ San Marino đã đáp trả những lời chỉ trích của Rasmus Hojlund sau trận đấu với Đan Mạch. Đan Mạch đã giành chiến thắng 2-1 trước San Marino ở vòng loại EURO 2024 nhưng không thể chiếm ngôi đầu bảng H từ tay Slovenia. Trong trận đấu này, Rasmus Hojlund ghi bàn mở tỷ số và được rút ra sân nghỉ ở phút 90+2. Tuy nhiên, anh tức giận khi liên tục bị đối thủ triệt hạ và cho rằng mình trở thành mục tiêu của San Marino.

Hậu vệ Roberto Di Maio của San Marino đã đáp trả, chỉ trích Hojlund vì phàn nàn về sự đối xử không tốt đẹp từ các hậu vệ San Marino. Di Maio cho rằng trong bóng đá ngày nay, những pha va chạm đã biến mất và muốn gặp Hojlund 15 năm trước khi chỉ có những người đàn ông thực sự mới chơi bóng. Di Maio cũng bày tỏ sự thất vọng và chúc may mắn cho Hojlund.

Source link

2023-10-19 23:09:24

#Thật #đáng #thất #vọng #Rasmus #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$